Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm

15:02 09/08/2013

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ, một cô gái Hàn Quốc đã sở hữu vòng 1 đẹp như ý nhờ muôi xới cơm.

Xuất hiện trong chương trình “Virus người sao Hỏa” của kênh TVN Hàn Quốc, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Lạ & Cười - Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm

Trước và sau khi cô gái thực hiện 'nâng ngực'

Jo Min Young cho biết trước kia vì vẻ ngoài mũm mĩm nên cô luôn bị bạn bè trêu trọc. Chính vì thế, cô quyết tâm giảm béo và đã thành công. Tuy nhiên, hệ quả của việc giảm béo là vòng 1 của Min Young bỗng dưng bị teo nhỏ lại, phẳng lì như của một bé gái.
Lạ & Cười - Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm (Hình 2).

Lạ & Cười - Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm (Hình 3).

Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực kì lạ.

Sau đó, Min Young đã nghĩ ra một cách nâng ngực vô cùng độc đáo.Đó là dùng muôi xới cơm mát xa từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Lạ & Cười - Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm (Hình 4).Hiện giờ Jo Min Young đã có vòng 1 đẹp như ý 

Nhờ chăm chỉ áp dụng phương pháp này nên sau 3 năm, Jo Min Young đã sở hữu một vòng 1 như ý. Ngoài mát xa, Jo Min Young cũng thường xuyên ăn đậu tương vì cho rằng món ăn này rất có lợi cho sự phát triển của bầu ngực.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Cô gái xinh đẹp tự nâng ngực bằng... muôi xới cơm tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục