Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì... quá gợi cảm

Quá khứ từng là người mẫu nội y đã khiến cho nữ giáo viên tiểu học bị sa thải ngay sau tuần đầu đi dạy vì phụ huynh than phiền rằng cô “không phù hợp” để đứng trên bục giảng.

Tin tức từ Metro cho hay, cô giáo mới bị đuổi việc trên tên là Gemma Laird, 21 tuổi, là giáo viên tiểu học của trường Bloemfontein Primary ở Co. Durham (Anh).

Cô đã bị đuổi việc sau khi các phụ huynh có con học cô, qua mạng xã hội đã phát hiện cô từng là một người mẫu thời trang và đồ lót. Và trên facebook của cô vẫn còn lưu lại những hình ảnh một thời cô biểu diễn thời trang đồ lót.

Cô giáo Gemma Laird bị phụ huynh tẩy chay vì một thời làm nghề người mẫu nội y.

Lý do khiến các phụ huynh nơi cô Gemma dạy tẩy chay là vì họ cho rằng, hình ảnh của cô giáo Gemma sẽ làm “hỏng danh tiếng của trường” và cũng làm lệch lạc suy nghĩ của các học sinh. Theo các phụ huynh thì giáo viên luôn phải là người có đạo đức và lý lịch trong sáng. Dù nghề người mẫu không xấu và hơn nữa đó là nghề trong quá khứ của cô giáo, nhưng các phụ huynh vẫn cho rằng cô giáo không nên đứng trên bục giảng.

Gemma Laird, mới chỉ làm việc cho trường tiểu học Bloemfontein ở Durham được một tuần thì bị quyết định cho thôi việc.

"Sau một tuần, cô hiệu trưởng gọi tôi lên văn phòng và thông báo rằng có ai đó đã vào Facebook và nhìn thấy ảnh tôi làm người mẫu đồ lót. Bà ấy nói rằng không muốn việc này gây tổn hại tới danh tiếng nhà trường và mọi người sẽ có thể coi thường nếu biết tôi từng làm người mẫu. Bà ấy khiến tôi cảm thấy mình thật bẩn thỉu, chẳng khác gì một gái điếm. Thật nực cười. Lúc mới vào, họ nói tôi hợp với bọn trẻ. Tuy công việc khá vất vả, nhưng tôi nghĩ mình đã làm rất tốt", cô giáo chia sẻ.

Trước khi được nhận vào trường Bloemfontein, cô Gemma là người mẫu của hãng thời trang Lexi. Cô Gemma cho biết, việc sa thải cô chỉ vì cô từng làm người mẫu là không công bằng.

"Tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt qua các ứng viên khác trong cuộc thi tuyển chọn làm giáo viên của trường, điều đó đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

    Video: Xe máy húc văng hai người đi đường rồi lao thẳng vào gốc cây

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott