Cơ hội nhận hỗ trợ 50 triệu đồng từ VTC Academy

Trung tâm đào tạo công nghệ VTC Academy chính thức triển khai chương trình hỗ trợ 30% học phí từ 1/10 đến 31/12/2013, dành cho các bạn trẻ yêu thích thiết kế, lập trình.

Theo đó, các tân sinh viên nhập học tại VTC Academy từ 1/10/2013 sẽ được hỗ trợ cao nhất lên đến 50 triệu đồng bao gồm: hỗ trợ 30% học phí, tặng lệ phí giáo trình bản quyền và cơ hội sở hữu Mac Book Pro 2013 13 inches.

Chương trình hỗ trợ này xuất phát từ quỹ hợp tác “BTEC Fund – Paving the path for creative genius" (Quỹ BTEC- Mở đường thiên tài sáng tạo) dành cho các bạn yêu thích: Thiết kế game 3D (3D Game Design), Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D animation&VFX), Lập trình phát triển Game (Game Development), lập trình ứng dụng di động (Mobile Development).

Ông Lê Tuấn Dũng - Giám đốc tổ chức Edexcel Việt Nam ký kết hợp tác cùng VTC Academy

Tại Việt Nam, VTC Academy là đơn vị đầu tiên đạt chuẩn BTEC Level 3 Diploma của BTEC cho các ngành liên quan đến lĩnh vực công nghệ mới như: 3D Animation&VFX, 3D Game Design, Game Development, Mobile Development.

Chương trình đào tạo của VTC Academy bao trùm hầu hết các lĩnh vực “hot” nhất của thị trường công nghiệp giải trí hiện nay như: 2D/3D Artist (họa sĩ 2D/3D), 3D Animation (hoạt hình 3 chiều), kỹ xảo hình ảnh và sản xuất phim số, phát triển game cho những ứng dụng đơn và game trực tuyến…Các sinh viên tốt nghiệp tại VTC Academy đang có mức thu nhập khoảng 400-1000 USD/tháng và sở hữu cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các doanh nghiệp đối tác của VTC Academy như: Glass Egg, Emobi, Tecmo Koei, FPT Software, Digital Work, Clever Jobs….

Môi trường học tập tại VTC Academy

Việc sở hữu bằng cấp của BTEC thuộc Edexcel như “tấm hộ chiếu cho sự nghiệp” cho học viên VTC Academy tại các nhà tuyển dụng, công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam, Vương Quốc Anh, cũng như hơn 100 nước trên thế giới. Cựu bộ trưởng Bộ Giáo dục và Việc làm Anh Quốc, ông Baroness Blackstone nhận định "Chương trình BTEC là tấm hộ chiếu cho sự nghiệp. Nó đang cực kỳ phổ biến với người sử dụng lao động và nó là chứng chỉ thực sự cho một thế giới thực sự".

Bên cạnh đó, việc trở thành một đơn vị đào tạo đạt chuẩn BTEC Level 3 Diploma mở ra cơ hội cho học viên VTC Academy cũng như sinh viên tốt nghiệp chương trình BTEC nói chung có thể được miễn giảm, đặc cách theo học năm thứ hai hoặc ba của 81 trường cao đẳng, đại học thuộc các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada hoặc ngay tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tuyển sinh – Trung tâm Công nghệ và Nội dung số VTC - VTC Academy

Khu vực Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 66 810 042- (04)66810045

Khu vực TPHCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: (08) 62 55 62 62 - (08) 62 55 88 66

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam