Cơ hội sắm máy tính bảng ‘2 trong 1’ dưới 10 triệu đồng

Người dùng có cơ hội sở hữu máy tính bảng chất lượng cao, với mức giá tốt, đi kèm Windows 8.1 và bộ Office mới nhất của Microsoft. Không chỉ nhận quà tặng từ Asus, người sử dụng còn được tặng phần mềm Microsoft Office 2013 danh tiếng trị giá 1,7 triệu đồng.

Thông tin được Công ty Microsoft (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là MSFT) cho biết hôm 5/12.

Microsoft phối hợp cùng Asus đã cho ra mắt dòng máy tính 2 trong 1, máy tính có thể tháo rời để sử dụng như máy tính bảng, đưa hệ điều hành mới nhất Windows 8.1 cùng bộ Office 2013 danh tiếng vào trong thiết bị mới Asus Transformer Book T100.

Máy tính "2 trong 1" ASUS Transformer

Asus Transformer bản chất là một chiếc laptop siêu di động trang bị bộ vi xử lý Intel® Atom™ Bay Trail 4 nhân, vận hành trên hệ điều hành mới xuất xưởng Windows 8.1, trọng lượng nhẹ chỉ 1.07kg. Với màn hình cảm ứng, được Windows 8.1 hỗ trợ, chắc chắn rằng, dù sử dụng với chức năng máy tính hay tháo rời để sử dụng như máy tính bảng, Transformer Book T100 cũng sẽ giúp người dùng “thăng hoa” với đầy đủ chức năng linh hoạt, để thao tác chính xác, nhanh nhạy mọi nơi mọi lúc.

ASUS Transformer Book T100 mang đúng ưu điểm thiết kế theo tên gọi: “transformer”, nghĩa là có thể tháo rời bàn phím để đưa chiếc máy tính trở thành một máy tính bảng gọn nhẹ. Thiết kế tablet Windows 8.1 màn hình 10.1” này cũng sở hữu trọng lượng nhẹ ấn tượng chỉ 523g, giúp người dùng dễ dàng mang theo hoặc cầm nắm gọn gàng trong tay một cách thuận tiện.

Asus Transformer Book T100 còn được Microsoft hỗ trợ bộ Office thời thượng, Microsoft Office Home & Student 2013, và được cài đặt sẵn trên máy cho người sử dụng.

Office 2013 có những cải tiến rất đáng kể giúp người dùng tăng hiệu suất làm việc, không chỉ trên máy tính thông thường, máy tính bảng mà cả trên điện thoại di động và trình duyệt web. Kiến trúc mới của Office 2013 giúp người dù sử dụng theo cách truyền thống, trên máy trạm, nhưng vẫn được tiếp cận giao diện hiện đại và thân thiện.

Máy tính được hỗ trợ Office 2013 thời thượng

Ngoài hỗ trợ cảm ứng tuyệt đối và nhiều tính năng mới giúp gia tăng năng suất, sự thay đổi lớn nhất của Office 2013, là khả năng kết hợp chặt chẽ với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive giúp tránh đi rủi ro mất mát dữ liệu. Nhờ đồng bộ thông qua SkyDrive người dùng có thể truy cập vào tài liệu của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

"Phiên bản Office mới, hiện đại sẽ đưa đến tính năng suất mà vẫn giữ nguyên độ linh hoạt tuyệt vời cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là một dịch vụ đám mây, và dịch vụ này sẽ thực sự tỏa sáng khi kết hợp cùng Windows 8.1 để gia tăng khả năng cảm ứng cho người dùng thiết bị 2 trong 1 như Asus Transfomer Book T100. Thực tế, Windows cũng như Office khi kết hợp cùng nhau sẽ không chỉ phục vụ nhu cầu làm việc và học tập với hiệu quả cao nhất mà còn mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người sử dụng trên những thiết bị linh hoạt mới như T100” - Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc Asus Việt Nam, nói: “Với Transformer Book T100, chúng tôi một lần nữa khẳng định định hướng luôn là nhà sản xuất tiên phong về xu hướng sản phẩm 2 trong 1 cho người tiêu dùng. Tất cả với mong muốn tạo nên những chuyển biến mới trong phong cách sống di động của mọi người”.

Nhạc Văn Phi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Công nghệ xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam