Cô nàng cho thuê... ngực để quảng cáo

Khách hàng chỉ phải trả có 5 bảng Anh (tương đương 168.000 VNĐ) cho 1 bên và giá "đặc biệt" 9 bảng (302.000 VNĐ) cho cả 2 bên.

Trong khi nền kinh tế thế giới đang suy thoái trầm trọng và người ta dự báo rằng năm 2013 sẽ còn nhiều khó khăn hơn thì những ý tưởng độc đáo lúc nào cũng được đánh giá cao. Thế nhưng khó có ai tưởng tượng được rằng một "doanh nhân trẻ" tại Séc lại táo bạo đến mức dùng... cả ngực của mình để kinh doanh?
Cô nàng cho thuê... ngực để quảng cáo 1
Khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc sự kiện trên một trong hai bên ngực của cô gái với giá cực kỳ cạnh tranh: chỉ có 5 bảng Anh (tương đương 168.000 VNĐ) cho 1 bên và giá "đặc biệt" 9 bảng (302.000 VNĐ) cho cả 2 bên.
Quảng cáo này ban đầu được đăng trên một website tai Cộng Hòa Séc. Sau đó, nó được đăng lại trên mạng xã hội Facebook và ngay lập tức đã nhận được hơn 2.000 Like. "Tôi là một cô gái trẻ xinh đẹp và tôi muốn dùng ngực của mình để làm thiệp chúc mừng và quảng cáo", cô gái này giải thích. Cô nói thêm rằng nó hoàn toàn không liên quan đến sex.
Cô nàng cho thuê... ngực để quảng cáo 2
"Hãy gửi cho tôi tin nhắn và tôi sẽ gửi lại cho bạn một tấm hình với thông điệp đó trên ngực của tôi", cô gái "mạnh dạn" quảng cáo. Hiện có rất nhiều sự quan tâm đến lời đề nghị "đặc sắc" này. Những người dùng Facebook đều có phản ứng rất tích cực với mẩu quảng cáo ngày.
"Nó rất đáng đồng tiền", một người dùng hài hước chia sẻ. "Tuy nhiên tôi rất vui lòng trả gấp đôi nếu như có thể tự mình viết dòng quảng cáo đó lên".
Theo TTVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi