Có nên gặp lại người yêu cũ, khi cuộc sống gia đình đang hạnh phúc?

18:01 28/02/2017

Dù thế, em vẫn hoang mang vô cùng, em có chia sẻ với vợ em, cô ấy nói rằng: “Anh cứ bình thường, có thêm người bạn vẫn tốt”, tuy nhiên, nhìn thái độ của vợ, em biết cô ấy không mấy vui vẻ.

Tâm sự - Có nên gặp lại người yêu cũ, khi cuộc sống gia đình đang hạnh phúc?

 (Ảnh minh họa)

Chào độc giả mục tâm sự!

Em năm nay 27 tuổi, em lập gia đình được hơn 2 năm nay. Cuộc sống vợ chồng em khá hạnh phúc khi vợ em là cô gái dịu dàng, thấu hiểu và yêu thương chồng hết mực. Không những vậy, cô ấy còn là một nàng dâu hiền thảo, rất được lòng gia đình chồng. Bố mẹ em ai cũng bảo em "có phước" mới lấy được người vợ tài sắc vẹn toàn như thế.

Mới đây, cô người yêu cũ của em từ Nga về, theo như em biết cô ấy đã chia tay bạn trai bên Nga, chán nản nên cô ấy quyết định về Việt Nam làm lại từ đầu. Em cũng không rõ cô ấy còn ý gì không khi thường xuyên nhắn tin cho em rủ đi tâm sự, em có hỏi, cô ấy nhắn lại là: “Chỉ là bạn bè bình thường thôi, anh đừng sợ”, "Em không còn yêu anh nữa đâu, anh đừng căng thẳng quá!"....

Dù thế, em vẫn hoang mang vô cùng, em có chia sẻ vợ em, cô ấy nói rằng: “Anh cứ bình thường, có thêm người bạn vẫn tốt”, tuy nhiên, nhìn thái độ của vợ, em biết cô ấy không mấy vui vẻ.  

Giờ em cảm thấy hoang mang quá, em không biết mình có nên gặp lại người yêu cũ hay không. Em biết tính vợ mình, cô ấy nói thế thôi, nhưng nếu em gặp, cô ấy sẽ buồn lắm, còn nếu em không gặp, người yêu cũ sẽ cho rằng, em là người vô tâm. Giờ em phải làm sao đây?

Quý độc giả có thể gửi những ý kiến trao đổi với nhân vật hay chia sẻ những câu chuyện của bản thân qua địa chỉ của tòa soạn hoặc hòm thư tamsu@nguoiduatin.vn. Chúng tôi đón nhận mọi ý kiến đóng góp, những bài viết có chất lượng sẽ được biên tập để đăng tải trên báo điện tử Người Đưa Tin và báo Đời sống & Pháp luật.

Quốc Hùng (Hà Nội)

Bạn đang đọc bài viết Có nên gặp lại người yêu cũ, khi cuộc sống gia đình đang hạnh phúc? tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục