'Combo' khó nhằn của nhà Galaxy

Nếu lựa chọn mua cả bộ đôi sản phẩm mới của Samsung thì người dùng sẽ được giảm giá đến hơn 3 triệu đồng, chỉ còn 28 triệu.

Samsung đã gây ấn tượng mạnh với thị trường khi giới thiệu bộ đôi Note 3 và smartwatch Galaxy Gear vào tuần trước. Bên cạnh những cải tiến công nghệ, Samsung còn gây “ấn tượng mạnh” với người tiêu dùng bằng giá bán của 2 sản phẩm kể trên.

Nếu như phiên bản mở khóa của Galaxy Note 3 được bán với giá 649 Bảng (tương đương 21 triệu đồng) và giao hàng vào 25 tháng 9 thì đồng hồ thông minh Galaxy Gear có giá chào bán 299 Bảng (xấp xỉ 10 triệu đồng). Như vậy, nếu mua lẻ từng thiết bị, bạn sẽ mất đến hơn 30 triệu đồng, một con số không hề nhỏ.

Như nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Samsung cũng đã nhanh chóng tung ra chính sách bán hàng mới. Theo đó, đối với những khách đặt mua cả Note 3 và Galaxy Gear, hãng điện tử Hàn Quốc sẽ giảm giá trực tiếp 100 Bảng, xuống còn 848 Bảng (từ mức 948 Bảng Anh). Như vậy tổng số tiền cần chi ra để “rước bộ đôi” này chỉ là 28 triệu đồng.

Mặc dù đã “mạnh dạn” giảm giá cho người tiêu dùng nhưng có thể thấy mức giá mà Samsung đưa ra vẫn còn quá cao ở thời điểm hiện tại.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam