Con gái đạo diễn Trung Hoa mở tiệc đồ lót đồng tính

Vương Tinh được đánh giá là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất và có quyền lực nhất của điện ảnh Hong Kong. Các tác phẩm nổi tiếng của ông phải kể tới như “Tài thần khách sạn”, “Đại Thượng Hải”…

Vương Tinh và con gái Vương Tử Hàm

Tuy nhiên, con gái ông - Vương Tử Hàm lại nổi tiếng trong làng giải trí xứ Cảng thơm không phải bởi tài năng như cha mà vì có một cuộc sống khá thoáng và phóng túng. Mới đây, nữ diễn viên 22 tuổi gây sốc khi khoe một loạt ảnh nhạy cảm trong một bữa tiệc cùng bạn bè.

Muốn có mặt trong bữa tiệc do Vương Tử Hàm tổ chức, khách mời được yêu cầu phải mặc đồ lót sexy và trang điểm gợi cảm. Trong những bộ đồ thiếu vải nửa kín nửa hở, các cô gái trẻ thay nhau tạo dáng lả lơi. Thậm chí đến cao trào, từng cặp sẽ có màn khóa môi đồng tính trên giường trước mặt đông đảo mọi người.

Những hình ảnh gây sốc trong tiệc đồ lót của Vương Tử Hàm

Được biết, do từ nhỏ được cha mẹ nuông chiều nên Vương Tử Hàm là một đứa trẻ không dễ nghe lời. Dù không xấc láo với người lớn tuổi nhưng nữ diễn viên này luôn muốn gì làm nấy, tự tung tự tác. Đạo diễn Vương Tinh đều biết những hành động trụy lạc của con nhưng vẫn lặng thinh. Ông cho rằng Tử Hàm đã ở tuổi trưởng thành và cần biết chịu trách nhiệm với chính bản thân mình.

Theo Megafun

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'