Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần

15:06 07/06/2013

Paris Jackson không hề uống thuốc quá liều như báo giới đã đưa tin trước đó, cô con gái xinh đẹp của Ông hoàng nhạc pop đã tự tử bằng cách cắt tay.

Một nguồn tin từ gia đình Jackson cho biết: “Con bé không tử tự bằng cách uống thuốc quá liều. Paris không uống bất cứ một viên thuốc nào. Cô bé đã tự cắt tay mình. Paris đã có những hành động cuồng loạn trước khi cắt tay. Cô bé thậm chí đã kêu cứu trước khi cắt tay. Cô bé tức giận với mọi người khi không được cho phép đi xem buổi hòa nhạc của Marilyn Manson. Trong quá khứ, Paris chưa bao giờ tự tử hay có ý định tự tử.” 

Sự kiện - Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần (Hình 2). 

Sau khi được đưa vào viện, Paris đã được các bác sỹ kiểm tra tâm thần và được chuẩn đoán là bị rối loạn tâm thần. Britney Spears cũng phải đối mặt với căn bệnh đáng sợ này trong khoảng thời gian “bê bết” của người đẹp, năm 2008. Theo đánh giá, những người bị rối loạn tâm thần có thể sự tự gây nguy hiểm cho mình hay những người xung quanh. 

Sự kiện - Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần (Hình 3). 

Vụ việc gây sốc này diễn ra ngay sau khi vụ kiện của gia đình Jackson với hãng AEG bắt đầu. Gia đình nổi tiếng này đã kiện AEG dồn ép và vắt kiệt sức lao động gián tiếp gây ra cái chết bất ngờ của Ông hoàng nhạc pop. Nhà Jackson đòi AEG bồi thường 40 tỷ đô. 

Paris sẽ làm nhân chứng tại tòa. Tuy nhiên, cô bé không muốn làm điều đó và thấy quẫn trí vì việc bị chất vấn. 

Sự kiện - Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần (Hình 4).

Sự kiện - Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần (Hình 5). 

Một nguồn tin cho biết: “Prince đã có quãng thời gian dài bị căng thẳng và các bác sỹ yêu cầu các thành viên trong gia đình không được làm gì khiến cậu bé phải căng thẳng. Vì vậy mà luật sư của bà Katherine đã yêu cầu để Paris trở thành nhân chứng tại tòa. Sự việc này cũng đã gây nhiều áp lực cho Paris và khiến cô bé căng thẳng.”

Lê Anh

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Con gái Michael Jackson tự tử vì bị rối loạn tâm thần tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục