Con gái tài tử Hồng Kông bị bảo mẫu hành hạ

Nam diễn viên Hồng Kông Trần Hạo Dân và vợ là người mẫu Tưởng Lệ Sa rất bức xúc khi phát hiện ra hành động vô nhân đạo của người bảo mẫu này.

Lệ Sa vừa đăng tải thông tin gây bất ngờ trên trang cá nhân của mình khi cô tiết lộ vợ chồng mình phát hiện ra việc con gái bị bảo mẫu hành hạ bằng việc châm đinh nhỏ vào người.

Hạo Dân và vợ cùng hai con.

Sau khi Lệ Sa sinh con thứ hai vào tháng 9, Hạo Dân đã thuê một bảo mẫu để giảm bớt công việc cho vợ. Tuy nhiên chưa được bao lâu, vợ chồng nam tài tử họ Trần ngạc nhiên khi tìm thấy những chiếc đinh nhỏ dưới ghế ngồi của bé Trần Nhã Nhu.

Mọi việc diễn ra khi Lệ Sa phát hiện con gái của cô - Nhã Nhu rất sợ khi phải ngồi trên chiếc ghế dành cho trẻ em. Ban đầu, cô nghĩ rằng con bé làm nũng, biếng ăn. Nhưng sau đó, Hạo Dân lại tìm thấy ra những chiếc kim dưới ghế. Vợ chồng tài tử này nhận định kim là do bảo mẫu đã bỏ vào, nhìn qua tưởng như đồ chơi.

“Lúc này, tôi thực sự chỉ muốn giết người. Bảo mẫu đã làm điều tồi tệ với con gái chúng tôi. Con bé khóc vì đau suốt vài ngày qua và nguyên nhân là bởi những cây kim. Thật tàn nhẫn! Khắp vùng mông, lưng con bé đầy những vết kim đâm. Tôi rất đau lòng!”, bà xã Trần Hạo Dân bày tỏ sự bức xúc trên trang weibo.

Hình ảnh cây kim vợ chồng Hạo Dân tìm thấy dưới ghế của con gái

Được biết, ngoài việc hành hạ bé Nhã Nhu, bảo mẫu này còn ăn trộm tiền của nhà Trần Hạo Dân. Tuy nhiên vì thiếu chứng cứ cho những hành động vô nhân đạo trên của vú em mà vợ chồng anh chỉ đuổi việc cô này mà không có bất cứ hành động pháp lý nào. Qua sự cố lần này, Tưởng Lệ Sa khuyên các bậc cha mẹ nên cẩn trọng trong việc tìm bảo mẫu để đảm bảo an toàn cho các em nhỏ.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'