Bi kịch con trai giết người tình của bố hòng mong gia đình đoàn tụ

10:55 31/07/2015

Một cậu con trai ngoan hiền của gia đình bỗng chốc trở thành kẻ giết người và đối diện với bản án 18 năm tù khiến người thân đau lòng, hàng xóm không thể tin nổi nhưng sự thật vẫn là sự thật.

Ước mơ giản đơn

Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Văn Dương, SN 1989 tại Tiền Hải, Thánh Bình đã bị kết án 18 năm tù giam vì tội giết người . Nguyên nhân của vụ án mạng đau lòng này cũng chỉ vì không thể chấp nhận được chuyện tình tay ba giữa bố mẹ và người tình của bố nên Dương đã ra tay sát hại người phụ nữ mà Dương cho rằng chính tại cô ta mà mẹ anh đã phải chịu đựng sự đau khổ trong suốt thời gian dài.

Phạm nhân Nguyễn Văn Dương bị kết án 18 năm tù giam vì tội giết người

Tận mắt chứng kiến cảnh mẹ bị bố lăng mạ rồi đánh đập một cách tàn bạo và vô cớ nên Dương đã mang trong lòng sự thù hận. Bố ra ngoài sống cùng một người đàn bà khác và có con riêng nhưng vẫn về nhà đánh đập mẹ anh chỉ vì ông còn ngang ngược đòi rước nhân tình và con riêng về nhà sống chung. Mẹ anh không thể chấp nhận được điều đó nên đã cự cãi và đã bị bố anh thượng cẳng chân hạ cẳng tay một cách không thương tiếc.

Kết thúc phiên tòa xét xử vì tội danh Giết người và bản án 18 năm tù, phạm nhân Nguyễn Văn Dương đã phải trả án tại Trại giam Ninh Khánh. Tại đây, khi ngồi sau những song sắt nhà tù, Nguyễn Văn Dương đã rất ân hận về tất cả những gì mình gây ra, không phải vì bản án quá dài và cuộc sống cực khổ trong nhà tù mà anh đã rất đau đớn bởi suy nghĩ nông cạn của mình.

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin, Dương cho biết, trước khi gây án, Dương chỉ nghĩ đơn giản rằng, giết chết người tình của bố thì gia đình anh sẽ được đoàn tụ và sống một cuộc sống hạnh phúc bên nhau. Dương không hề ngờ được rằng, nỗi đau lại càng đau hơn khi anh phải ngồi tù, gia đình anh thì tan nát không thể níu giữ được.

Dương là con thứ hai trong gia đình nghèo có ba người con. Từ khi mới sinh ra Dương đã hay ốm yếu nên bố mẹ anh đã phải rất vất vả trong việc nuôi anh khôn lớn. Năm

Bạn đang đọc bài viết Bi kịch con trai giết người tình của bố hòng mong gia đình đoàn tụ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục