Con trai lớn nhà Beckham gia nhập Man Utd

Cậu con trai cả của David Beckham là Brooklyn đã quyết định gia nhập lò đào tạo Man Utd với hy vọng sẽ nối tiếp sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp như người cha.

Brooklyn năm nay 14 tuổi và bắt đầu tập luyện tại trung tâm Carrington vào ngày hôm qua (31/10). Trong quá khứ, Brooklyn từng tập nhờ ở đội trẻ của Chelsea cũng như học viện Queens Park Rangers. Dù đã có những bước tiến nhất định ở 2 CLB trên nhưng cuối cùng Brooklyn quyết định lựa chọn Man Utd là nơi phát triển sự nghiệp.

Một nguồn tin trên tờ Manchester Evening News cho biết: “Brooklyn đã có mặt tại Carrington với Beckham và cậu ấy đã tham gia vào một buổi tập luyện cùng các cầu thủ trẻ. Đó là cơ hội để cậu ấy thể hiện tài năng và ghi điểm với BLĐ đội bóng".

Không chỉ Brooklyn tính theo nghiệp bóng đá mà cậu em Romeo cũng đang tham gia tập luyện tại học viện của Arsenal. Khi cậu con trai thứ 2 nhà Beckham rất hâm mộ Alex Oxlade-Chamberlain và muốn được thi đấu cùng thần tượng.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford