Con trai lớn nhà Beckham gia nhập Man Utd

Cậu con trai cả của David Beckham là Brooklyn đã quyết định gia nhập lò đào tạo Man Utd với hy vọng sẽ nối tiếp sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp như người cha.

Brooklyn năm nay 14 tuổi và bắt đầu tập luyện tại trung tâm Carrington vào ngày hôm qua (31/10). Trong quá khứ, Brooklyn từng tập nhờ ở đội trẻ của Chelsea cũng như học viện Queens Park Rangers. Dù đã có những bước tiến nhất định ở 2 CLB trên nhưng cuối cùng Brooklyn quyết định lựa chọn Man Utd là nơi phát triển sự nghiệp.

Một nguồn tin trên tờ Manchester Evening News cho biết: “Brooklyn đã có mặt tại Carrington với Beckham và cậu ấy đã tham gia vào một buổi tập luyện cùng các cầu thủ trẻ. Đó là cơ hội để cậu ấy thể hiện tài năng và ghi điểm với BLĐ đội bóng".

Không chỉ Brooklyn tính theo nghiệp bóng đá mà cậu em Romeo cũng đang tham gia tập luyện tại học viện của Arsenal. Khi cậu con trai thứ 2 nhà Beckham rất hâm mộ Alex Oxlade-Chamberlain và muốn được thi đấu cùng thần tượng.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

  • Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’

    Barca, Real rủ nhau ghi 4 bàn, La Liga ‘căng như dây đàn’