Con trai Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden qua đời vì ung thư não

Truyền thông Mỹ đưa tin cho biết, luật sư Beau Biden - con trai của Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã qua đời vì ung thư não.

Ông Beau Biden bị rụng tóc do điều trị ung thư

Ông Beau Biden năm nay 46 tuổi, cựu chưởng lý bang Delaware ở Đông Bắc Hoa Kỳ vừa qua đời hôm thứ Bảy ngày 30/5/2015 vừa qua.

Sau nhiều năm bị căn bệnh hiểm nghèo là ung thư não cũng như chiến đấu kiên cường với bệnh tật nhưng luật sư Beau Biden đã không qua được bạo bệnh. Ông Beau Biden từng phục vụ trong quân đội Mỹ làm nhiệm vụ tại Iraq một năm.

Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden nói trong một thông cáo rằng ông và gia đình "rất đau buồn khi thông báo về việc ra đi của Beau sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư não với cùng một sự chính trực, quả cảm và hùng mạnh mà Beau đã chứng tỏ hàng ngày trong đời."

Trong tháng 5/2015, luật sư Beau Biden đã được chữa trị căn bệnh tại Quân Y viện Walter Reed ở ngoại ô thủ đô Washington.

Phó Tổng thống Biden nói: "Cả gia đình đau buồn khôn xiết. Chúng tôi biết rằng tinh thần của Beau sẽ ở mãi với tất cả chúng tôi, nhất là với người vợ quả cảm của Beau là Hallie, và hai đứa con tuyệt vời là Natalie và Hunter."

Ông Beau Biden khi còn khỏe mạnh

Ông Biden nói về người con trai cả của ông rằng "Hơn là những thành tựu trong sự nghiệp, Beau được trân trọng là một người chồng, người cha, người con và người anh trai. Danh dự của Beau làm cho Beau là một tấm gương trong gia đình. Beau là hiện thân của lời dạy của cha tôi rằng một người cha biết được nhà có phúc khi con hơn cha."

Tổng thống Barack Obama nói "Michelle và tôi thật đau buồn tối nay. Chúng tôi nguyện cầu Thượng đế nhân lành đón nhận Beau và bảo vệ và ban bình an cho gia đình của Beau trên thế gian này."<

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • Minirex - Robot bắn tỉa Nga có thể bỏ vừa trong túi xách [VIDEO]

    Minirex - Robot bắn tỉa Nga có thể bỏ vừa trong túi xách [VIDEO]

  • Quân chính phủ phóng tên lửa diệt xe vũ khí phiến quân ở nam Syria

    Quân chính phủ phóng tên lửa diệt xe vũ khí phiến quân ở nam Syria

  • Xe bom IS nổ tung trước khi lao vào lực lượng Peshmerga ở Mosul

    Xe bom IS nổ tung trước khi lao vào lực lượng Peshmerga ở Mosul