Con trai tướng Trung Quốc tham gia cưỡng hiếp tập thể

Lý Thiên Nhất đang gây ra làn sóng bất bình trong xã hội Trung Quốc khi tham gia vào vụ đánh đập và cưỡng hiếp tập thể một cô gái.

Lý Thiên Nhất năm nay 17 tuổi là con trai của tướng Lý Song Giang, 74 tuổi, trưởng khoa âm nhạc Học viện Nghệ thuật Quân đội Trung Quốc.

Ngay sau đó, ông Lý Song Giang đã phải lên tiếng xin lỗi về hành động của con trai: "Là một người cha, tôi xin chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của con trai mình. Tôi xin lỗi và tôi thật đáng bị mọi người chê trách”.

Tướng Lý Song Giang cùng con trai Lý Thiên Nhất

Theo cảnh sát, nạn nhân khai báo rằng cô đã uống rượu với năm người gồm Lý Thiên Nhất và bạn bè của anh ta trong một quán bar ở quận Haidian, Bắc Kinh hôm 17/2. Sau đó, những người này đã đưa cô đến một căn phòng rồi đánh đập và hãm hiếp cô.

Trước đó, cậu ấm này cũng từng khến dư luận bất bình khi đánh một cặp vợ chồng trước mặt con họ. Lý Thiên hất đã bị đưa vào trung tâm cải tạo một năm.

Thiên Yết

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

    Clip: Quân đội chính phủ Syria đẩy lùi IS trong bão cát ở Deir Ezzor

  • Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

    Syria: Cuộc chiến không đường lùi của Liwa Al-Quds ở Aleppo

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'