Công an thị xã Sơn Tây 'thờ ơ' trước nỗi đau của người dân?

Liên quan tới vụ việc chị T. bị chồng bạo hành dã man trước cổng viện, PV đã liên hệ làm việc với công an thị xã thị xã Sơn Tây…

Sự việc xảy ra vào 21h ngày 15/7, nạn nhân là chị Đào Thị T. (SN 1992, trú tại thôn Sơn Đông – Sơn Tây – Hà Nội) bị chồng là Trần Quốc Tuấn (SN 1989, trú tại phố Cầu Trì – Sơn Lộc – thị xã Sơn Tây – Hà Nội) đánh đập dã man trước cổng bệnh viện đa khoa Sơn Tây. Ngay sau đó, một số người dân đã báo lên công an phường Lê Lợi để giải quyết.

Sau khi lấy lời khai, xem lại clip chị T. bị chồng bạo hành, công an phường Lê Lợi đã nhận đơn trình báo của chị T. cùng lời khẩn cầu tha thiết của chị. Bởi đối với chị T. đây không phải lần đầu tiên chị T. bị bạo hành và bị chồng đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

Chị T chia sẻ: “Trong những năm chung sống, em liên tiếp bị chồng đánh đạp, lăng mạ và xúc phạm. Ngay từ khi lấy nhau được mấy tuần, anh Tuấn đã đánh, đạp vào bụng em, dù biết em vừa mang thai không lâu. Vào tháng 3/2016, do quá đau đớn khi bị chồng bạo hành, em vùng chạy lên công an phường Sơn Lộc cầu cứu, công an chỉ gọi anh Tuấn lên hứa và sau lời hứa đó em thêm một trận “thừa sống, thiếu chết” nữa.

Chị T. bầm dập các vết thương sau khi bị chồng đánh.

Khi vợ chồng em ly thân, anh Tuấn và một người lạ mặt thường xuyến đến trước cửa phòng em đe dọa, lăng mạ. Đã có lần họ cầm dao, mã tấu tới uy hiếp em. Em rất sợ, bởi khi chung sống với nhau Tuấn đã từng kề dao vào cổ em, nếu em không nghe lời chắc Tuấn sẽ giết luôn.

Cuộc sống của em luôn bất an vì Tuấn luôn theo dõi em. Và gần đây nhất, vào ngày 15/7 khi em chỉ vừa ngồi xuống nói chuyện với bạn, Tuấn đã lao ra đánh đập và dọa giết em không ngừng. Em đã cầu cứu tới công an phường Lê Lợi, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại em vẫn chưa nhận được phản hồi từ phía công an”.

Chị T. đang được điều trị trong bệnh viện.

Để có thông tin đa chiều, PV báo

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân