Công an thu được nhiều tin quan trọng về kẻ tung tin chập điện chết hàng chục người

Công an Quảng Ninh cho biết đang tích cực điều tra vụ tung tin đồn chập điện chết hàng chục người trên địa bàn. Bước đầu lực lượng công an cho biết đã thu thập được một số thông tin quan trọng…

Chiều 30/3, trao đổi với PV báo Người Đua Tin, Đại tá Điệp Văn Minh – Trưởng Công an huyện Hải Hà cho biết, công an huyện đang tích cực phối hợp cùng ngành chức năng và công an tỉnh làm rõ vụ việc tung tin đồn thất thiệt hàng chục người bị điện giật chết tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

Cũng theo Đại tá Minh, hiện cơ quan công an đã thu thập được một số thông tin quan trọng liên quan đến vụ việc và sẽ sớm công bố các đối tượng tung tin trước công luận.

“Vụ việc sẽ sớm được làm rõ và sử lý nghiêm trước pháp luật” – Đại tá Minh nói.

Tin thất thiệt được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang

Trước đó, ngày 29/3, mạng xã hội xuất hiện thông tin, chập điện tại Khu công nghiệp Texhong đóng trên địa bàn huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh làm hàng chục người bị tử vong. Ngay lập tức hàng trăm người dân vây kín cổng khu công nghiệp này đòi gặp người thân, cho đến khi có thông tin xác thực.

Trước thông tin gây chấn động, UBND huyện Hải Hà, Quảng Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống kiểm tra từng phân xưởng, nắm tình hình toàn bộ Khu công nghiệp Texhong, xác nhận thông tin từ những công nhân đang sản xuất trực tiếp trong khu công nghiệp.

Theo đó, qua công tác kiểm tra, huyện Hải Hà khẳng định không có sự việc như trên mạng xã hội đã thông tin, mọi hoạt động sản xuất trong Khu công nghiệp Texhong vẫn diễn ra bình thường.

Người dân hiếu kỳ tụ tập trước khu công nghiệp

Ông Trần Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Hà cho biết: “Sau khi các ban, ngành của huyện xuống hiện trường, xác nhận đây chỉ là tin đồn thất thiệt, để cho người dân yên tâm, chúng tôi đề nghị phía công ty cho người thân vào gặp con em của mình”.

Trước đề

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân