Công an vào cuộc điều tra nhóm đối tượng dụ dỗ học sinh bỏ học

09:53 13/03/2017

Hàng chục học sinh cấp 2 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bị một nhóm đối tượng dụ dỗ bỏ học. Cơ quan chức năng tỉnh này đã vào cuộc điều tra.

Ngày 12/3, hiệu trưởng trường THCS Quang Trung (xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết đã phối hợp với Công an xã Hòa Bình ngăn chặn được nhóm học sinh gồm 11 em từ lớp 7 đến lớp 9 bỏ học.

Trước đó, sáng 10/3, qua camera quan sát, thầy quản sinh phát hiện một nhóm học sinh không mặc đồng phục (mặc áo khoác, quần jeans) mang ba lô tụ tập trước hội trường với nhiều người lạ mặt. Thầy quản sinh đến nơi thì cả nhóm leo tường rào bỏ chạy tán loạn, để lại 6 ba lô quần áo.

Qua kiểm tra, nhà trường phát hiện có 11 em bỏ học không lý do, nên báo cho phụ huynh và Công an xã Hòa Bình phối hợp tìm kiếm, vận động quay lại lớp học.

Được biết, nhóm dụ dỗ học sinh nói với học sinh đi làm ở các tiệm trà sữa, cửa hàng quần áo tại TP.HCM và có người lo chỗ ăn, chỗ ở.

Hiện công an địa phương đã vào cuộc điều tra nhóm đối tượng dụ dỗ học sinh bỏ học trên.

Tịnh Đoàn

Bạn đang đọc bài viết Công an vào cuộc điều tra nhóm đối tượng dụ dỗ học sinh bỏ học tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục