Công an vào cuộc điều tra nhóm đối tượng dụ dỗ học sinh bỏ học

Hàng chục học sinh cấp 2 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bị một nhóm đối tượng dụ dỗ bỏ học. Cơ quan chức năng tỉnh này đã vào cuộc điều tra.

Ngày 12/3, hiệu trưởng trường THCS Quang Trung (xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), cho biết đã phối hợp với Công an xã Hòa Bình ngăn chặn được nhóm học sinh gồm 11 em từ lớp 7 đến lớp 9 bỏ học.

Trước đó, sáng 10/3, qua camera quan sát, thầy quản sinh phát hiện một nhóm học sinh không mặc đồng phục (mặc áo khoác, quần jeans) mang ba lô tụ tập trước hội trường với nhiều người lạ mặt. Thầy quản sinh đến nơi thì cả nhóm leo tường rào bỏ chạy tán loạn, để lại 6 ba lô quần áo.

Qua kiểm tra, nhà trường phát hiện có 11 em bỏ học không lý do, nên báo cho phụ huynh và Công an xã Hòa Bình phối hợp tìm kiếm, vận động quay lại lớp học.

Được biết, nhóm dụ dỗ học sinh nói với học sinh đi làm ở các tiệm trà sữa, cửa hàng quần áo tại TP.HCM và có người lo chỗ ăn, chỗ ở.

Hiện công an địa phương đã vào cuộc điều tra nhóm đối tượng dụ dỗ học sinh bỏ học trên.

Tịnh Đoàn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

    Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

    Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

  • Clip: Nữ quái dùng 'ảo thuật' trộm điện thoại trước mặt nhân viên

    Clip: Nữ quái dùng 'ảo thuật' trộm điện thoại trước mặt nhân viên