Công an xin lỗi vì đã đánh nữ công nhân nhập viện

Sau khi xảy ra sự việc, Đại tá Nguyễn Thanh Lưu, trưởng công an huyện Trảng Bàng trực tiếp đến gặp và xin lỗi chị L.T.T cùng gia đình về việc chị T bị trung tá đánh trong quá trình điều tra

Liên quan đến vụ việc ông Lý Công Văn - công an đồn KCN Trảng Bàng đánh chị L.T.T – nữ công nhân Công ty TNHH Colltex (SN 1993, ngụ ấp Hội Khánh 2, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) dẫn đến thương tích nhiều chỗ, báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi đối với Đại tá Lý Hồng Sinh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh.

Đại tá Lý Hồng Sinh cho biết: ”Sau khi nhận được phản ánh về việc ông Lý Công Văn đánh chị T., đến sáng 28/10, ban Giám đốc công an tỉnh đã chỉ đạo công an huyện Trảng Bàng tiếp nhận ý kiến, điều tra làm rõ và tạm thời đã đình chỉ công tác một tháng đối với ông Văn để điều tra làm rõ vấn đề.

Về nhân chứng và vật chứng liên quan cho thấy, hành vi mà ông Văn đánh chị T. đã quá rõ không thể cãi vào đâu được, tuy nhiên muốn xử lý kỷ luật thì phải có thời gian. Trước vấn đề này, chúng tôi sẽ có hình thức xử lý ông Văn".

Cùng ngày đại tá Nguyễn Thanh Lưu – Trưởng Công an huyện Trảng Bàng đã đích thân đến thăm và có lời xin lỗi chị T.

Anh L.K.Đ. ( chồng nạn nhân) cho biết: “Đại diện Công an huyện Trảng Bàng sau đó đã xuống thăm và cho gia đình tôi xem lại camera ghi hình của công ty. Phía công an kết luận T. hoàn toàn không liên quan đến việc mất chiếc điện thoại của L. Tôi không hiểu hình ảnh trên camera đã chứng tỏ vợ tôi vô tội tại sao ông Văn còn cố tình bức cung, ép buộc vợ tôi nhận tội. Chuyện ông ấy tự ý đánh người là hoàn toàn vi phạm pháp luật".

Khu công nghiệp Trảng Bàng nơi chị T. làm việc.

Trước đó, ngày 20/10, chị T. bị ông Văn mời về đồn Công an KCN vì nghi ngờ T. trộm điện thoại đồng nghiệp.

Tại đây, chị T. bị ông Văn đánh đập, tra khảo vì chị không thừa nhận mình đã trộm điện thoại. Sau hơn 2 giờ bị đánh đập, chị T. được trở về công ty đồng thời chị báo cho quản lí biết sự việc.

Cùng ngày, đại diện

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt