Công bố chân dung kẻ giết vợ chồng đại gia ở Tiền Giang

Chiều 29/1, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã công bố hình ảnh hung thủ giết 2 người tại ngôi biệt thự ở thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

Theo đó, qua xem clip được camera an ninh trong biệt thự của nạn nhân ghi lại, họa sĩ đã vẽ hình kẻ thủ ác. Cơ quan điều tra kêu gọi, ai nhìn thấy người có đặc điểm như nghi can trong hình vẽ thì thông báo cho Công an tỉnh Tiền Giang.

Hình ảnh kẻ thủ ác do họa sĩ vẽ lại.

Như Người đưa tin phản ánh, khoảng 7h ngày 24/1, người làm công đến cơ sở rang và chế biến cà phê Hữu Khánh (số 113, QL 1A, phường 2, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) để làm việc thì phát hiện ông Lương Văn Đấu (SN 1949) và vợ là bà Võ Thị Năm (SN 1953) chết trong phòng ngủ trên cổ có vết cắt.

Ngôi biệt thự xảy ra thảm sát (ảnh Thanh Lâm).

Nhận định ban đầu của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang, đây là một vụ giết người cướp tài sản và hiện đang khẩn trương phối hợp điều tra mở rộng.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà