Công Phượng tiết lộ 2 lí do khiến bản thân phải ngồi dự bị tại Nhật

Bất chấp việc gặp nhiều khó khăn tại CLB Mito, chân sút sinh năm 1995 vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp tục chơi bóng tại đất nước Mặt trời mọc trong tương lai sau này.

Sau khi trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG hôm 29/5, những ngày qua, Công Phượng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía truyền thông.

Mới đây, khi kết thúc một buổi tập, cựu cầu thủ HAGL được ban huấn luyện cho phép tiếp xúc với cánh báo chí.

Chia sẻ về lí do liên tục ngồi dự bị trong màu áo Mito Hollyhock , Phượng cho biết: “Sau khi bị gãy xương ở vai, bản thân tôi cũng bị cảm giác rợn rợn. Tôi không dám va chạm mạnh nữa. Vì thế nên thời gian đầu tập luyện ở Mito Hollyhock không thật sự tốt. Đó cũng là lý do vì sao tôi không được ra sân nhiều.

Ngoài ra, thể lực của cầu thủ Việt Nam cũng chưa thể đá được ở môi trường Nhật Bản. Nền tảng của mình chưa đủ để đảm bảo cường độ để thi đấu tại đây..”

Công Phượng trả lời phỏng vấn báo chí.

Gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống, điều kiện tập luyện ở CLB Mito, tuy nhiên, Công Phượng vẫn bày tỏ mong muốn được tiếp tục chơi bóng tại đất nước Mặt trời mọc trong tương lai sau này.

Trần Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford