Công thần của Sir Alex tính trở lại “giải cứu” David Moyes

Rene Meulensteen, trợ lý đắc lực một thời của Sir Alex đang bỏ ngỏ khả năng quay lại “giải cứu” HLV David Moyes.

Theo như tờ The Sun đưa tin thì cựu HLV phó của Man Utd, Rene Meulensteen đang tính đến phương án trở lại đội bóng để hỗ trợ David Moyes vượt qua quãng thời gian khó khăn trước mắt. Đây có thể coi là một thông tin khá khả quan giành cho Quỷ đỏ.

Rene Meulensteen rời Old Trafford ở mùa hè vừa qua khi Sir Alex Ferguson tuyên bố nghỉ hưu và chuyển sang dẫn dắt CLB Anzhi Makhachkala. Tuy nhiên, chỉ sau mấy tháng dẫn dắt đội bóng nhà giàu này ông đã phải ra đi vì những bất ổn.

Hiện tại, Rene Meulensteen chưa nhận lời dẫn dắt một CLB nào và chứng kiến sự khó khăn trong giai đoạn hoà nhập đội bóng mới của David Moyes, vị chiến lược gia này đã tính đến đến phương án trở lại giúp đỡ Quỷ đỏ. Phát biểu trên tờ The Sun, Rene Meulensteen cho biết: “Trở lại Man Utd luôn là khát khao của tôi, đó là nhà cũng là nơi gắn bó nhiều kỷ niệm. Hy vọng sẽ thêm một lần được làm việc ở đó.”

Vấn đề sẽ chỉ còn phụ thuộc vào HLV David Moyes, nếu ông có lời mời chắc chắn Rene Meulensteen sẽ trở lại. Với kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết về đội bóng cũ, chắc chắn Meulensteen sẽ rất hữu ích cho quá trình tái thiết Man Utd.

Ngọc Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford