Công ty Đại Kim phát hỏa trong đêm

09:01 26/10/2013

Trong đêm, công ty chuyên sản xuất các mặt hàng mút xốp bất ngờ phát hỏa khiến nhiều người dân sống trong khu vực hoảng hồn.

Khoảng 22h30 tối 25/10 tại Công ty cổ phần Đại Kim (công ty chuyên sản xuất các mặt hàng mút xốp) ở số 2, đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người dân khu vực hoảng hốt.

Xã hội - Công ty Đại Kim phát hỏa trong đêmCông ty mút xốp nơi xảy ra vụ cháy.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm, bên trong Công ty cổ phần Đại Kim bất ngờ bị cháy, khói bốc mù mịt kèm theo mùi khét nồng nặc. Ngay sau đó, lực lượng PCCC cùng hai xe cứu hỏa đã tới hiện hiện trường để tiến hành chữa cháy.

Xã hội - Công ty Đại Kim phát hỏa trong đêm (Hình 2).

Xe cứu hỏa được điều động dập tắt đám cháy.

Xã hội - Công ty Đại Kim phát hỏa trong đêm (Hình 3).

Nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem.

Đám cháy ngay sau đó được dập tắt kịp thời nên nửa tiếng sau ngọn lửa được khống chế. Một cán bộ công an phường Đại Kim cho biết, sau khi phát hiện thấy cháy bảo vệ của công ty đã kịp thời chữa cháy và báo với lực lượng cứu hỏa nên vụ cháy không gây thiệt hại về người và tài sản.

Trước đó, vào Vào 14h ngày 25/10, tại nhà máy Diana (nằm tại khu công nghiệp Tiên Du, Bắc Ninh) xảy ra vụ cháy lớn. Vụ cháy khiến toàn bộ nhà máy Diana bị kéo sập hoang tàn, ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Lực lượng PCCC tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh Bắc Giang, TP. Hà Nội đang nỗ lực dập tắt đám cháy.  

Văn Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Công ty Đại Kim phát hỏa trong đêm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục