Công Vinh được chăm sóc đặc biệt tại Sapporo

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, Công Vinh đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo Sapporo vào hôm qua. Kết thúc buổi tập tiền đạo xứ Nghệ đã được chăm sóc rất đặc biệt.

Công Vinh chụp ảnh cùng đồng đội mới sau buổi tập

Lãnh đạo CLB Sapporo đã hoàn tất các thủ tục để đăng ký thi đấu cho Công Vinh bắt đầu từ vòng đấu tới. Ngay trong buổi sáng, tiền đạo số một Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên với các đồng đội mới. HLV trưởng Keiichi Zaizen đã giới thiệu Công Vinh với toàn đội và tất cả đều chào đón tân binh mới một cách nồng nhiệt.

Sau buổi tập, vị thuyền trưởng của Sapporo đã có buổi nói chuyện ngắn với Công Vinh. Trong đó, ông thầy người Nhật Bản khen ngợi cậu học trò đến từ Việt Nam là “nhanh” và “kỹ năng tốt”. Các đồng đội cũng rất hài lòng với màn trình diễn trong buổi tập đầu tiên của Công Vinh. Tiền đạo số một Việt Nam đã gây được ấn tượng mạnh trong ngày đầu tập luyện cùng đội bóng.

Ngoài ra, lãnh đạo Sapporo còn yêu cầu bộ phận y tế dành cho Công Vinh sự quan tâm đặc biệt. Trong đó, sau mỗi buổi tập, CV9 sẽ được mát xa và nhận được nhiều loại vitamin để tăng cường sức khỏe. Công Vinh chia sẻ:“Tôi rất được quan tâm, về cả chuyên môn lẫn cuộc sống. Lãnh đạo, BHL và các đồng đội đều giúp tôi hòa nhập. Hy vọng, tôi sẽ còn tiến bộ hơn nữa”.

Hôm nay (8/8), CLB Sapporo sẽ bước vào buổi tập chiến thuật và chuẩn bị cho trận đấu gặp Yokohama diễn ra vào ngày 11/8 tới. Sau buổi tập này, Công Vinh sẽ biết được mình có được thi đấu chính thức hay không và được trao vị trí tiền đạo hay chơi tiền vệ cánh.

Văn Vi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?