LG G6 sẽ bán được ít nhất 5 triệu chiếc vào 2017

Ngân hàng quốc tế Credit Suisse dự đoán, LG sẽ bán được ít nhất 5 triệu LG G6 trong năm 2017.

LG G6 sẽ có tính năng chống nước và từ bỏ pin rời.

LG phần nào đã thách thức được vị thế của Galaxy S7 trong năm 2016 với điện thoại module LG G5 khi công ty bổ sung thêm được những tính năng mà Galaxy S7 không có. Nhưng hệ thống module của LG được cho là quá phức tạp so với các điện thoại module khác như Moto Mods của Motorola và vì vậy LG G5 không được nổi bật trên thị trường các điện thoại bom tấn của năm 2016.

Trong khi đó, một mẫu điện thoại thành công khác được coi là một “bom tấn” thực sự của LG là LGV20 với nhiều chi tiết đắt giá. Đó là điện thoại Android đầu tiên được trang bị Android 7.0 đập hộp, màn hình 5,7 inch độ phân giải 1440 x 2560 p được bảo vệ bằng kính cường lực Gorrila Glass 4, chip xử lý Snapdragon 820, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB/64 GB. Thiết lập camera đôi phía sau (16 MP và 8 MP) trang bị công nghệ chống rung quang học, camera trước 5 MP.

Vậy LG đã chuẩn bị gì cho 2017? Dự kiến sẽ được giới thiệu tại Hội nghị di động thế giới (MWC) tại Barcelona, diễn ra từ 27/2 đến 2/3, LG G6 sẽ thách thức với đối thủ Galaxy S8 của Samsung và có thể là một “bom tấn” từ HTC. Đã có thông tin nói rằng, LG sẽ từ bỏ thiết kế module, tập trung cho một điện thoại cao cấp với tính năng chống nước và từ bỏ pin rời.

Ngân hàng quốc tế Credit Suisse dự đoán, LG sẽ bán được ít nhất 5 triệu LG G6 trong năm 2017. Thiết bị có thể hỗ trợ LG Pay và sạc không dây. Dịch vụ thanh toán di động LG Pay sẽ sử dụng công nghệ truyền dữ liệu từ tính an toàn (MST) vào giao tiếp tầm gần (NFC). MST cho phép dịch vụ được sử dụng ở trên 90% các địa điểm bán lẻ trên toàn cầu, kể cả những cửa hàng không có NFC.

Phong Lan theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái