'C.Ronaldo không phải là người ích kỷ'

Trước báo giới, HLV Ancelotti khẳng định rằng Ronaldo không phải là cầu thủ ích kỷ, chỉ muốm chăm lo cho thành tích của cá nhân.

C.Ronaldo ngày càng mạnh mẽ với phong độ ghi bàn khủng khiếp. Tính tới thời điểm này, "siêu sao" người Bồ Đào Nha đã "nổ súng" 25 bàn/18 trận đấu cho Real Madrid trên mọi mặt trận.

Tuy nhiên, HLV Ancelotti cho rằng, C.Ronaldo không phải là người ích kỷ, chỉ biết chăm lo cho thành tích của bản thân. Để chứng minh cho điều này, chiến lược gia người Italia đã ca ngợi sự hợp tác giữa CR7 và tân binh Gareth Bale.

Ông nói: "C.Ronaldo là cầu thủ vì đội bóng chứ không hề là người ích kỷ. Trước khi Gareth Bale gia nhập Real Madrid, nhiều người đã hoài nghi về khả năng họ có thể thi đấu bên cạnh nhau.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, như các bạn thấy đấy, họ chẳng gặp bất kỳ vấn đề nào. Họ chuyền bóng và phối hợp rất tốt cùng nhau. Nhiều người đều ngạc nhiên về lối chơi của C.Ronaldo trong mùa giải này".

Theo thống kê, ngoài 25 bàn thắng, C.Ronaldo cũng có tới 7 đường chuyền thành bàn ở mùa giải này (trong đó, có 5 ở La Liga).

Theo Minh Hải (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford