C.Ronaldo tới hộp đêm lập ‘tổ hòa giải’

Vào Chủ nhật vừa qua, Cristiano Ronaldo tranh thủ ngày nghỉ để tới hộp đêm Vilamoura ở Algarve để xả hơi. Nhưng chuyến đi của ngôi sao người Bồ Đào Nha không chỉ là vui chơi.

Diện chiếc áo phông màu đỏ, quần jeans màu trắng phong cách, đầu tóc bóng mượt, Ronaldo cùng một vài chiến hữu kéo nhau tới hộp đêm. Chủ sở hữu của hộp đêm Vilamoura là José Pereira, chồng cũ của chị gái Ronaldo, Katia Aveiro.

Ronaldo cùng José Pereira (phải ảnh) trong dịp ra mắt cửa hàng thời trang của ngôi sao Real

Theo một số nguồn tin, khi biết Ronaldo tới, José Pereira tiếp đón rất niềm nở, chu đáo và hai người đàn ông đã trò chuyện rất lâu. Một nữ phục vụ đứng cạnh bàn của họ “nghe lỏm” được nội dung câu chuyện xoay quanh mối quan hệ của José Pereira và Katia. Không loại trừ, ngôi sao của Real đang đóng vai trò hòa giải để hàn gắn chuyện tình cảm của chị gái.

Katia mới đây cho ra mắt album đầu tay và được khán giả quê nhà Bồ Đào Nha đón nhận khá nhiệt thành. Chính José Pereira đã giúp đỡ Katia trong việc thu âm ca khúc và có lẽ đây chính là dấu hiệu đầu tiên của khả năng tái hợp.

Theo Sport/Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh