Cruyff: 'Neymar và Messi có thể dẫm chân nhau'

Trong những phát biểu mới đây trước báo giới, huyền thoại một thời của CLB Barcelona đã cho rằng Lionel Messi và Neymar có thể xảy ra xung đột vì những sự khác biệt của họ…

Cruyff nói: “Tôi đang lo nếu để Messi và Neymar cùng thi đấu họ sẽ có thể dẫm chân nhau. Không những vậy, Nike (Neymar quảng cáo) và Adidas (Messi quảng cáo) có thể làm cho vấn đề thêm phức tạp hơn. Hai hãng này đang xây dựng hình ảnh trái ngược nhau”.

Cruyff cũng chưa dự báo được về sự thích nghi của Neymar tại Barca. Ông nói: “Tôi nghĩ việc thích nghi cuộc sống chơi bóng ở Barcelona là không dễ. Tôi biết Neymar đang gặp áp lực nhưng hãy để cho cậu ấy thời gian. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ làm được.”

Về scandal trốn thuế của Messi, Cruyff nói: “Theo tôi Messi không liên quan đến việc này. Anh ấy chỉ quan tâm đến việc chơi bóng và sẽ quá đáng nếu Messi bị phạt”.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford