CS Lâm Khánh Chi: Chồng sắp cưới coi tôi như một cô gái thực thụ!

14:42 11/05/2017

Vào tháng 11 tới, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi sẽ lên xe hoa. Cô sẽ nói gì về tình yêu đồng giới với chồng sắp cưới của mình?

Xác nhận với pv báo Người Đưa Tin, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết: "Vào tháng 11 mới đây, tôi và chồng chưa cưới sẽ tổ chức kết hôn, sẽ có một đám cưới dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình. Một người chuyển giới tìm được tình yêu khó lắm, tôi thấy mình may mắn khi gặp được anh ấy và được sống trong tình yêu. Sau bao lần lận đận, tôi tin, đây là hạnh phúc có thật của chúng tôi. Tôi yêu anh ấy lắm...".

Khánh Chi cho biết thêm, chồng sắp cưới của cô tên là Trần Phi Hùng, hai người rất hợp nhau. Mới đây, Khánh Chi đã về gia đình nhà chồng tương lai và nhận được sử ủng hộ của gia đình bạn trai, thậm chí bố mẹ hai bên còn hối thúc hai người nhanh làm đám cưới với nhau. Anh ấy sinh năm 1985, quê ở Nam Định, anh ấy rất chiều và quan tâm đến Khánh Chi. Ngày nào chúng tôi cũng nhắn tin, điện thoại, rồi chăm sóc nhau... Trần Phi Hùng chính là soái ca của Lâm Khánh Chi...".

Ngôi sao -  CS Lâm Khánh Chi: Chồng sắp cưới coi tôi như một cô gái thực thụ!

 Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới Phi Hùng.

Khi được hỏi về tình yêu giữa những người đồng giới, Lâm Khánh Chi cho biết: “Những người trong cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính, chuyển giới – pv) tìm được một người hiểu mình thực sự rất khó, vì thế nếu yêu ai, họ rất chung thuỷ và ích kỷ nữa. Bản thân Khánh Chi đã trải qua hai mối tình và biết rằng, không phải ai cũng hiểu được và nâng niu người chuyển giới. Từ đàn ông chuyển sang phụ nữ là một quá trình dài, và là sự dũng cảm của ban thân người ấy để tìm được chính mình”.

Ngôi sao -  CS Lâm Khánh Chi: Chồng sắp cưới coi tôi như một cô gái thực thụ! (Hình 2).

“Phi Hùng coi Khánh Chi như một cô gái thực thụ, chứ không có sự phân biệt gì, khi Khánh Chi đi diễn, thi thoảng anh ấy cũng đi cùng, vì thế chúng tôi rất hiểu nhau. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi…” – ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ.

 Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết CS Lâm Khánh Chi: Chồng sắp cưới coi tôi như một cô gái thực thụ! tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục