CSGT Hà Nội lên phương án phục vụ Đại hội XVI

Sáng 30/10, lực lượng CSGT (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã tổ chức diễn tập chuẩn bị cho công tác phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

Tin nhanh, với mục tiêu đảm bảo TTATGT thông suốt trong những ngày diễn ra Đại hội, nội dung diễn tập xoay quanh phương án bảo vệ, dẫn đường cho các đoàn xe của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu.

Theo PC67, sẽ có 3 điểm tập kết nằm tại 3 cổng của Cung văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, nơi sẽ diễn ra nhiều hoạt động quan trọng của Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI .

Lực lượng CSGT Hà Nội lên phương án phục vụ Đại hội TP lần thứ XVI.

Để tránh tình trạng ùn tắc, sẽ huy động lực lượng, phương tiện, tích cực phối hợp với các lực lượng liên quan để triển khai các phương án dẫn đoàn, phương án điều hành dẫn xếp xe phục vụ Đại hội, đảm bảo an toàn, thuận tiện.

Việc tập huấn, diễn tập các phương án dự phòng trong những tình huống phát sinh cũng đã được tính toán kỹ.

Bên cạnh đó, công tác đảm bảo TTATGT tại các chốt gác ở các điểm giao cắt, ngã ba, ngã tư phức tạp về giao thông đã được lực lượng CSGT, CSTT, CSCĐ dân phòng triển khai đảm bảo.

PC67 Hà Nội, cam kết sẽ chủ động nắm tình hình địa bàn, tổ chức phân luồng, hướng dẫn giao thông, phát hiện kịp thời các nguy cơ xảy ra ùn tắc nhằm đảm bảo đúng thời gian các đoàn Đại biểu có mặt tại Đại hội, phục vụ tốt công tác bảo vệ, đồng thời không gây xáo trộn lớn đến hoạt động sinh hoạt của nhân dân Thủ đô.

Khai trương Trung tâm Báo chí phục vụ Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVI

Sáng 30/10, Thành ủy Hà Nội đã khai trương Trung tâm Báo chí tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ lần thứ 16 thành phố Hà Nội.

Trung tâm báo chí có phòng làm việc với 200 chỗ ngồi, là nơi tổ chức điều hành và hướng dẫn các hoạt động báo chí, là đầu mối cung cấp thông tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên về

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Clip: Những vụ ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

    Sạt lở ở An Giang: Nhiều hộ dân phải tá túc ở chùa

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người