CSGT nổ súng, một người bị thương

Người vi phạm giao thông rồ ga bỏ chạy và bị ngã, hai CSGT đuổi theo và nổ súng cao su về phía người vi phạm.

Sáng 2/10, đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Quốc đã nổ súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) làm bị thương anh Trịnh Văn Sang ở xã Gành Dầu vì thanh niên 26 tuổi này vi phạm Luật giao thông đường bộ. Theo ông Thành, do vết thương ở phần mềm bả vai, anh Sang không bị ảnh hưởng sức khỏe.

CSGT nổ súng, một người bị thương
Uống rượu say, vi phạm giao thông nhưng khi bị tuýt còi nam thanh niên rồ ga bỏ chạy buộc cảnh sát bắn đạn cao su trấn áp. Ảnh: chỉ mang tính minh họa .

Trước đó, chiều 1/10 anh Sang vi phạm Luật giao thông đường bộ. Cảnh sát giao thông tuýt còi, anh này bị cho là không dừng lại mà bỏ chạy và cán trúng con chó băng qua đường.

Lúc này trung úy Trần Đăng Khoa chở trung úy Lâm Chấn Hòa đuổi theo phía sau và một trong hai cảnh sát đã nổ súng về phía người vi phạm. Vết thương chảy máu, Sang được sơ cứu tại trạm y tế xã Gành Dầu.

"Say rượu chạy xe, chở một phụ nữ không đội mũ bảo hiểm. Bị cảnh sát ra lệnh dừng xe, Sang không chấp hành nên việc nổ súng trong trường hợp này để trấn áp là không sai. Nếu không giữ Sang lại, có thể anh ta sẽ gây tai nạn chết người vì quá say rượu", ông Thành giải thích.

Sau khi vụ việc xảy ra, hơn chục người thân của anh Sang vây cảnh sát để đòi lấy lại xe. "Công an huyện Phú Quốc đang củng cố hồ sơ, xem xét hành vi gây rối trật tự công cộng hoặc chống người thi hành công vụ đối với nhóm người này", ông Thành cho biết thêm.

Theo Ngôi sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô