CSGT truy đuổi, sinh viên lao vào cột điện vỡ đầu

Khoảng 9h hôm qua, tại xóm Đoàn Kết, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Trọng Trường (20 tuổi, quê xã Thụ Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh), sinh viên năm thứ 2, Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh.

Hiện trường vụ án

Theo những người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 38-F8- 2197 do Nguyễn Trọng Trường điều khiển chạy theo hướng từ huyện Can Lộc về huyện Lộc Hà với tốc độ cao, khi đi đoạn cua của đoạn đường nói trên thì mất tay lái va quệt vào bờ tường rồi lao thẳng vào cột điện đối diện. Vụ va đập mạnh khiến nạn nhân bị nứt toạc đầu.

Một số người dân cho biết, vụ tai nạn có thể là do nạn nhân bị CSGT truy đuổi nên chạy với tốc độ rất cao, khi qua đoạn cua đã mất tay lái và đâm thẳng vào cột điện.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Can Lộc để cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Can Lộc đã có mặt tại kịp thời để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo PLVN

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô