Cư dân mạng bất bình với fanpage 'anti cố NS Văn Hiệp'

08:35 13/04/2013

Sự xuất hiện của fanpage "anti cố NS Văn Hiệp" đang khiến nhiều người bất bình.

Cộng đồng mạng chưa hết bất bình với status vô cảm của một nam sinh về sự ra đi của cố Nghệ sĩ Văn Hiệp thì nay lại tiếp tục"dậy sóng" với sự xuất hiện của một fanpage "anti cố nghệ sĩ Văn Hiệp". Chủ nhân của fanpage này đã có rất nhiều những lời lẽ xúc phạm tới cố nghệ sĩ Văn Hiệp và những người hâm mộ bác. 

Không chỉ thể hiện sự bất kính đối với người đã khuất, fanpage này còn thể hiện sự phân biệt vùng miền (Bắc kì, Nam kì) một cách sâu sắc khiến nhiều người vô cùng tức giận đối với nhận thức của người viết.

> Muốn nhận máy tính bảng Google Nexus 7 không mất một xu nào, hãy vào đây!


Chủ nhân fanpage này đã có rất nhiều lời lẽ bất kính đối với cố nghệ sĩ Văn Hiệp Chủ nhân fanpage này đã có rất nhiều lời lẽ bất kính đối với cố nghệ sĩ Văn Hiệp

Theo thông tin trên mạng thì chủ nhân của fanpage phản cảm này là một "teen girl" có tên là H.T.N.V. Không chỉ thể hiện quan điểm trên fanpage, "teen girl" này còn đưa vấn đề ra bàn luận trên chính trang cá nhân của mình và cho rằng "anti ai là quyền của cô, cô ghét thì cô anti"...

Ngay sau khi xuất hiện trên facebook, fanpage này đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, thậm chí có rất nhiều fanpage khác được lập ra để "ném đá" chủ nhân của trang anti cố NS Văn Hiệp.

Một bạn nam có tên là Thanh Nam bức xúc bình luận: "Giới trẻ là tương lai của đất nước, nhưng bạn trẻ nào cũng giống như bạn nữ này thì không hiểu đất nước sẽ ra sao. Người đã khuất rồi thì hãy để họ yên nghỉ, không đâu lại mang họ ra để anti...Đã thế bạn nữ này còn thiếu ý thức dân tộc một cách trầm trọng".

Còn bạn Mai hoa thì cho biết: "Thật không hiểu nổi giới trẻ ngày nay, nếu sự thật đây là việc làm của một bạn nữ thì tôi cũng xin chào thua.."

Công nghệ - Cư dân mạng bất bình với fanpage 'anti cố NS Văn Hiệp' (Hình 2).
 

Rất nhiều fanpage khác được lập ra để anti lại fanpage phản cảm kia

Rất nhiều fanpage khác được lập ra để anti lại fanpage phản cảm kia

Theo TTVN

Bạn đang đọc bài viết Cư dân mạng bất bình với fanpage 'anti cố NS Văn Hiệp' tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục