Cư dân mạng tha thiết nhận NS Xuân Hinh là... bố vợ

Dù chỉ xuất hiện trong những bức ảnh gia đình nhưng cô con gái lớn của nghệ sĩ hài Xuân Hinh đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xuân Hinh là một nghệ sĩ khá cởi mở trên mạng xã hội. Danh hài thường xuyên khoe ảnh cả gia đình trên facebook và không giấu niềm tự hào về hai người con. Con gái của nghệ sĩ Xuân Hinh là Bảo Linh, còn con trai tên Xuân Quang. Danh hài nổi tiếng từng tâm sự con cái là tác phẩm lớn nhất, là báu vật, ý nghĩa của cuộc đời mình.

Gia đình hạnh phúc của NS Xuân Hinh

Những tấm ảnh gia đình hạnh phúc của Xuân Hinh nhận được rất nhiều lượt like và comment của cư dân mạng. Đặc biệt cô con gái lớn xinh xắn của nghệ sĩ đang khiến cộng đồng mạng 'điên đảo'.

Bảo Linh (giữa) và bố mẹ

Nhiều bạn trẻ còn hóm hỉnh nhận nghệ sĩ Xuân Hinh là bố vợ. Bảo Linh nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ ngoài xinh xắn và đặc biệt rất giống mẹ - một người phụ nữ Hà Nội gốc.

Cô bé xinh xắn đang trở thành tâm điểm của cư dân mạng

Được biết, Bảo Linh hiện đang du học tại Mỹ. Xa gia đình từ năm lớp 11 nên cô bé khá tự lập. Nghệ sĩ Xuân Hinh rất tự hào về con gái: "Tiếng Anh của con gái rất tốt, chả bù cho bố".

Hải Anh

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

  • Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

    Hết xe bán tải lại đến container leo dải phân cách để thoát kẹt xe

  • Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi

    Clip: Liều mạng chạy xe qua đập tràn, thanh niên bị lũ cuốn trôi