Cụ già bị hai con chó dữ cắn xé đến chết

14:23 29/05/2013

Ngày 29/5, cộng đồng mạng Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ trước hình ảnh cụ già 62 tuổi bị hai con chó săn giống Dogo Argentino cắn xé.

Theo trang Gog.com.vn, trong khi đi tập thể dục buổi sáng, một cụ già ở thành phố Zunyi tỉnh Quý Châu đã bị hai con chó trên tấn công, cắn xé và kéo lên tới hơn 10 m.

Lạ & Cười - Cụ già bị hai con chó dữ cắn xé đến chết

Hai con chó dữ cắn xé nạn nhân

Sự việc xảy ra đúng vào ngày sinh nhật thứ 62 của nạn nhân. Có vẻ, những con vật trên đã bị bỏ đói nhiều ngày, kể cả khi các nhân viên cảnh sát có mặt, họ cũng bất lực trước sự hung dữ của chúng. Hai con vật chỉ dừng lại khi chủ nhân của chúng xuất hiện, khi đó, một cách tay người đàn ông xấu số đã bị cắn đứt lìa.

Lạ & Cười - Cụ già bị hai con chó dữ cắn xé đến chết (Hình 2).

Không ai dám vào giải cứu nạn nhân khi hai con chó vẫn đang gầm gừ canh giữ

Ngay sau đó, chủ nhân hai con chó hung dữ đã bị bắt giữ.

Lạ & Cười - Cụ già bị hai con chó dữ cắn xé đến chết (Hình 3).

Nạn nhân đã qua đời

Dogo Argentino là giống chó có nguồn gốc Nam Mỹ, rất mạnh mẽ và hung dữ. Một con Dogo Argentino có thể giết chết một con lợn rừng; 5 con phối hợp lại, chúng thậm chí có thể xé xác cả một con gấu.

T.B

Bạn đang đọc bài viết Cụ già bị hai con chó dữ cắn xé đến chết tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục