Cụ già xúc động ngắm tàu điện Cát Linh - Hà Đông

Tận thấy mẫu tàu điện cao tốc Cát Linh – Hà Đông, nhiều người dân bày tỏ mong muốn dự án đường sắt sớm hoàn thành để được 1 lần trải nghiệm ngồi trên tàu thật.

Sáng 29/10, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), mẫu tàu điện đường sắt đô thị trên cao Cát Linh - Hà Đông đã chính thức ra mắt lấy ý kiến nhân dân.

Tham dự buổi trưng bày có Thứ trưởng Bộ GTVT – Nguyễn Hồng Trường, lãnh đạo Ban quản lý đường sắt cùng đông đảo người dân Thủ đô.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường khai mạc buổi trưng bày mẫu tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Theo Ban quản dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông , mẫu tàu điện sẽ được trưng bày để lấy ý kiến chuyên gia và người dân. Thời gian trưng bày dự kiến kéo dài đến ngày 31/11.

Chứng kiến tận mắt mẫu tàu điện hiện đại này, nhiều người dân tại buổi trưng bày không khỏi phấn khởi bởi đây là lần đầu tiên người dân Thủ đô được chiêm ngưỡng chiếc tàu cao tốc.

Cũng vì vậy, ngay từ sáng sớm đông đảo người dân đã có mặt hào hứng để được tham quan mẫu tàu điện cao tốc hứa hẹn sẽ đưa vào vận hành trong tương lai tại Hà Nội.

Người dân Thủ đô hào hứng tham quan, góp ý kiến mẫu tàu điện Cát Linh - Hà Đông.

Có mặt tại buổi trưng bày mẫu tàu điện cao tốc, nhiều cụ già cao tuổi, cán bộ về hưu bày tỏ mong ước một lần được đi trên tàu điện cao tốc này. Tuy vậy, còn nhiều ý kiến lo ngại cho rằng để nhận xét, đánh giá cần phải có thực tế để thẩm định.

Bác Cường (cán bộ hưu trí ngành giáo dục, tại Trung Kính - Cầu Giấy) nêu ý kiến: "Tôi thấy tàu hiện đại, màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác thì cần có thực tế xem khi đưa vào vận hành có an toàn và ổn định không."

Ông Thắng, nhà tại Hoàng Cầu có mặt tại buổi ra mắt tàu điện Cát Linh - Hà Đông cũng cho biết: "Qua thăm quan tôi thấy hài lòng nhưng cần thực tế mới rõ. Chúng tôi già cả chỉ hy vọng tuyến đường sắt Cát Linh - Hà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi