Cụ ông bị đâm chết trong ngôi nhà 3 tầng

Khi đi làm về gọi cửa không được, người con gái trèo rào vào trong căn nhà được xây kiên cố thì hoảng hốt phát hiện cha mình đã chết bên vũng máu.

17h30 chiều 8.7, bà Phan Thị Ngọc Hoa đi làm về tới nhà ở khu phố 8 phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TPHCM) gọi mãi không thấy cha là ông Phan Ngọc Trung (81 tuổi) trả lời, trong khi cửa sắt kiên cố nhà vẫn khóa trái. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà Hoa tìm cách trèo vào trong nhà thì thấy cha đã nằm chết ở khu vực cầu thang lên xuống. Trên người cụ Trung có nhiều vết đâm.

cu-ong-bi-giet-1373330032_500x0.jpg

Hàng trăm người dân vây kín trước căn nhà cửa sắt màu đỏ - nơi cụ ông 81 tuổi nghi bị sát hại

Công an phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân) đã có mặt để phong tỏa căn nhà 3 tầng - nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Người dân hiếu kỳ vây kín con hẻm theo dõi công tác điều tra. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, đến 22h30 cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác Bình Hưng Hòa. Căn nhà nơi xảy ra sự việc tiếp tục được cảnh sát phong tỏa.

canh-sat-1373330032_500x0.jpg
Cảnh sát có mặt khám nghiệm hiện trường phía trên căn nhà.

Căn nhà này được xây kiên cố, nằm sát với nhiều nhà xung quanh. Theo người dân, ông Trung ở với con gái từ sau tết 2013 và ít giao tiếp với hàng xóm nên mọi người không biết nhiều về gia đình ông.

Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang