Cửa hàng của Apple bị cướp 1 triệu Euro

Ngay trong đêm giao thừa 2013, một cửa hàng bán lẻ của Apple tại quận Opera, Paris (Pháp) đã bị cướp tấn công lấy đi nhieuf thiết bị với ước tính thiệt hại khoảng 1 triệu euro.

Theo các nguồn tin cho biết, những tên cướp tấn công cửa hàng bán lẻ của Apple tại quận Opera, Paris (Pháp) được trang bị vũ khí và đeo mặt nạ che kín mặt đã đột nhập cửa hàng vào khoảng 9 giờ tối khi cửa hàng đã đóng cửa vào lúc 6 giờ tối.

Cửa hàng Apple bị cướp tại Pais (Ảnh: Internet)

Được biết, sau khi tấn công bảo vệ cửa hàng, những tên trộm đã xông thẳng tới các thùng hàng dự trữ và chuyển ra xe đợi sẵn rồi rút nhanh chỉ sau khoảng hơn 30 phút. Theo những báo cáo từ cửa hàng cho thấy, tổng thiệt hại ước chừng lên đến khoảng 1 triệu euro và có 4 hoặc 5 người tham gia vụ trộm.

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết thêm, họ đang nắm giữ một đoạn video ghi lại vụ cướp vì thế họ hi vọng sẽ nhanh chóng bắt giữ những đối tượng đã tham gia vụ cướp nói trên.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam