Cưa 'nhầm' tràm 4 anh em họ hỗn chiến, kẻ chết người bị bắt

Là anh em họ nhưng chỉ vì một số cây tràm mà 4 anh em lao vào đánh nhau để rồi kẻ chết người rơi vào vòng lao lý.

Ngày 31/7, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Bùi Hữu Nhơn (40 tuổi) và Bùi Hữu Phú (41 tuổi) cùng ngụ Đồng Nai để điều tra làm rõ về vụ anh em họ đánh nhau một người chết một người bị thương nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện trường vụ việc

Theo điều tra ban đầu, cũng như lời người nhà của Sang và Nhung kể lại thì Võ Hoàng Thanh Sang (44 tuổi) và Võ Hoàng Thanh Nhung (43 tuổi) đều ngụ tỉnh Đồng Nai, có khu đất giáp ranh với Bùi Hữu Nhơn và Bùi Hữu Phú tại ấp Thái An, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai).

Do giữa ranh giới 2 khu rẫy này có 1 số cây tràm để phân giới. Khoảng 10h sáng ngày 29/7 Nhơn và Phú đã kêu người bán tràm và những người cưa tràm đã cưa luôn phần tràm của nhà anh Sang và anh Nhung. Lúc này em trai của Nhung và Sang là anh Tính đã ra nói chuyện với Nhơn và Phú sau đó cả ba bỏ về nhà.

Gốc tràm bị cưa

Sau đó đến 3h chiều cùng ngày khi Sang và Nhung đang ở đường gần nhà thì gặp Phú và Nhơn, 4 người xảy ra xích mích lớn tiếng với nhau. Lúc này giữa hai bên xảy ra xô xát dẫn đến Sang và Nhung bị thương nặng được người nhà đưa đến BVĐK Thống Nhất (Đồng Nai) cấp cứu nhưng Sang đã tử vong do chấn thương sọ não còn Nhung hiện vẫn đang được tiếp tục theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

Phú và Nhơn đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Được biết Phú, Nhơn – Sang, Nhung là anh em họ bên họ mẹ với nhau. Phú – Nhơn là con người thứ 5 trong gia đình còn Sang – Nhung là con người thứ 6 trong nhà. Từ khi cả hai gây chuyện khiến cho mâu thuẫn chị em hai nhà ngày càng lớn hơn.

Nguyễn Nhâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân