Cục NTBD: Sẽ cấm Phương Trinh biểu diễn nếu lại múa cột

Cục NTBD: Sẽ cấm Phương Trinh biểu diễn nếu lại múa cột

Thứ 6, 23/08/2013 | 14:48
Sau hàng loạt những hình ảnh Angela Phương Trinh biểu diễn tại các quán bar, vũ trường, với hình ảnh vô cùng sexy, gây phản cảm, Cục NTBD đã lên tiếng.

Sự kiện - Cục NTBD: Sẽ cấm Phương Trinh biểu diễn nếu lại múa cột

Angela Phương Trinh múa cột như Can Lộ Lộ

Ngày 22/8, Angela Phương Trinh có một màn trình diễn kèm múa cột rất sexy trong bộ đồ xuyên thấu tại một quán bar tại Hà Nội. Những hình ảnh của cô được độc giả đánh giá là phản cảm, không kém hình ảnh của bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) bị cấm biểu diễn trước đó.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thành Chương, cục trưởng Cục NTBD khẳng định: "Nếu biểu diễn ăn mặc hở hang, trá hình tại các quán bar, trước mắt nghệ sĩ đó sẽ bị xử phạt hành chính theo nghị định 75 về xử phạt trong hoạt động văn hóa, sau khi xử phạt rồi mà vẫn không thay đổi hành vi thì sẽ cấm biểu diễn". 

Ngày 7/8, Cục NTBD đã ký công văn gửi Sở VHTTDL các tỉnh, thành trong cả nước yêu cầu tạm dừng cấp phép biểu diễn, kể cả trong quán bar đối với bà Tưng.

Bà Tưng nổi lên chỉ sau một đêm khi có những clip phản cảm trên trang xã hội. Những hình ảnh của cô gái này chỉ có vài shoot hình khoe thân, biểu diễn gợi cảm trong quán bar, vì thế tạo những bức xúc nhất định trong xã hội, nên đã bị Cục cấm mọi hoạt động biểu diễn.

"Bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh, tuy sở hữu giọng hát bình thường nhưng thời gian gần đây, cô liên tục xuất hiện trong những clip nhảy, múa ở quán bar. Cô luôn khiến mọi người bỏng mắt khi xem những màn uốn éo, nằm sấp, nằm ngửa, múa cột trên sân khấu.

Ngày 12/6, Angela Phương Trinh xuất hiện trong một clip nhảy múa ở quán bar với bộ trang phục ngắn cũn cỡn và những đường cắt xẻ táo bạo, khiêu gợi.

Không lâu sau, ngày 22/6, cô nàng lại bị tung ra clip múa cột trong một quán bar khác tại Biên Hòa (Đồng Nai).

Theo như ông Chương cho biết thì với trường hợp như Phương Trinh, Cục sẽ có những chỉ đạo để xử phạt kịp thời.

Ông cho biết thêm: "Hiện nay, Cục đã phân cấp giao cho các Sở VHTTDL kiểm tra và quản lý, trường hợp nhân vật đó biểu diễn ở đâu, địa bàn nào thì thanh tra và Sở sẽ chịu trách nhiệm".

Báo Đất Việt

Angela Phương Trinh thắc mắc khi bị so sánh với Bà Tưng

Thứ 5, 08/08/2013 | 21:06
Angela Phương Trinh đang tỏ ra rất thắc mắc không hiểu tại sao mình lại bị so sanh với "hiện tượng" Bà Tưng.

Cận cảnh xế tiền tỷ của Angela Phương Trinh

Thứ 6, 02/08/2013 | 14:00
Scandal mượn nhà mượn xe để PR cho bản thân chưa lắng xuống, thì mới đây Angela Phương Trinh đã chính thức “ tậu” về cho mình một siêu xe BMV với giá 2 tỷ.

Angela Phương Trinh và 'bạn trai' hotboy dạo phố trên xế 'khủng'

Thứ 4, 31/07/2013 | 13:56
Nhân chuyến ra Hà Nội, Angela Phương Trinh và "bạn trai" hotboy gây xôn xao khi đang "du hí" trên phố phường Hà Nội bằng xế "khủng".

Angela Phương Trinh chính thức tậu xế gần 2 tỷ

Thứ 5, 01/08/2013 | 09:45
Đây là chiếc xe đầu tiên Angela Phương Trinh đứng tên sở hữu.

Angela Phương Trinh: Được và mất gì khi làm người lớn sớm?

Thứ 2, 29/07/2013 | 11:45
Ngoại trừ "Biết chết liền", khoảng ba năm trở lại đây, Angela Phương Trinh không nhận bất cứ phim mới nào, nhưng cái tên cô luôn gây chú ý.

Angela Phương Trinh thừa nhận mượn nhà, khoe sắp tậu xế riêng

Thứ 7, 27/07/2013 | 09:26
Nữ diễn viên xác nhận mình đã "mượn" những thứ đắt đỏ này, đồng thời, khẳng định sẽ tậu xe cho mình vào tuần sau.