Cùng Vietravel mang xuân nhân ái đến vùng cao

Khi đất trời phương Nam chuyển mình nảy lộc trong tiết trời có chút se lạnh để bừng sức sống đón Xuân sang cũng là lúc du khách bốn phương trẩy hội du xuân. Để những chuyến đi thêm ý nghĩa trong mùa xuân này, du khách hãy đồng hành cùng Vietravel trong chương trình tour “Xuân Nhân ái”, như những cánh én mang mùa Xuân ấm áp đến với đồng bào vùng cao đang se sắt trong cái rét buốt và thiếu thốn nhiều bề.

Sẽ thật ấm áp khi những tấm lòng hảo tâm cùng gặp gỡ để viết nên những điều kỳ diệu ngay giữa đời thường. Hiểu được nỗi cảm thông và luôn mong muốn được chia sẻ của đông đảo du khách, Vietravel đã không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị mới kết tụ trong sản phẩm tour của mình, không chỉ dừng lại ở du lịch thuần túy mà còn hướng đến và gắn liền với những giá trị nhân văn và trách nhiệm xã hội. Những niềm vui trong hành trình, nụ cười trẻ thơ rạng rỡ trong tấm áo mới giữa mùa đông buốt giá, món quà nhỏ trao tay gửi gắm và đong đầy biết bao tấm lòng yêu thương… đơn giản nhưng cũng thật đẹp.

Là một trong 5 dòng tour Vietravel giới thiệu đến du khách dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 gồm: Xuân An Khang, Xuân Thịnh Vượng, Xuân Trẩy Hội, Xuân Tình Yêu, Xuân Nhân Ái là dòng sản phẩm hoàn toàn mới với tour du lịch kết hợp các hoạt động từ thiện. Đây là chương trình tour đặc thù, để du khách có dịp trực tiếp đến thăm và tặng quà cho những bản nghèo vùng cao hoặc gửi tặng những phần quà của mình thông qua đoàn từ thiện của Vietravel đến với người dân và trẻ em khó khăn.

Cùng Vietravel mang xuân nhân ái đến vùng cao

5 dòng tour Vietravel giới thiệu đến du khách dịp Xuân Giáp Ngọ 2014 gồm: Xuân An Khang, Xuân Thịnh Vượng, Xuân Trẩy Hội, Xuân Tình Yêu, Xuân Nhân Ái

Năm cũ khép lại, Xuân sang và Tết mới đã gần kề. Để những mùa Xuân thêm phần ý nghĩa, để những ngày Xuân thêm rộn ràng và để cùng nhau chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, hãy cùng Vietravel tham gia và chung tay vào chương trình tour hết sức ý nghĩa này. Sẽ không chỉ là những kỳ nghỉ sau một năm dài tất bật, không chỉ là những hành trình với những trải nghiệm và khám phá thú vị, mà trên hết đó còn là những chuyến đi chuyên chở tình nhân ái của bạn và của Vietravel đến với những hoàn cảnh kém may mắn trong mùa Xuân này. Vietravel nguyện làm nhịp cầu kết nối và chuyển tải những thông điệp nhân ái để Xuân sẽ tràn ngập yêu thương và rạng ngời hạnh phúc.

Nhằm giúp du khách thuận tiện trong việc chuẩn bị những phần quà ý nghĩa, Vietravel sẽ hỗ trợ chuẩn bị vật phẩm cho các đoàn từ thiện vì vậy du khách có thể yên tâm để thực hiện hành trình từ thiện của mình. Nếu Quý khách không có thời gian tham gia tour cùng Vietravel có thể gửi tặng những phần quà bằng hiện vật, hiện kim… Vietravel sẽ thay quý vị chuyển đến người dân nghèo ở các tỉnh vùng cao. Vietravel luôn sẵn sàng phục vụ để mang lại những chuyến đi thành công và thêm nhiều hoa yêu thương sẽ nở hoa trong mùa xuân mới này.

Tour tham khảo:

Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Đền Đô – Sapa – Chùa Hương (6 ngày)

Giá từ: 9.990.000 VND

KH: 9, 23/1; 20/2; 6, 20/3/2014

Hà Nội – Sapa – Điện Biên – Sơn La – Mộc Châu – Mai Châu (6 ngày)

Giá từ: 10.290.000 VND

KH: 7/1; 4, 18/3/2014

Hà Nội – Yên Tử - Hạ Long – Đền Đô – Sapa – Bái Đính – Tràng An (6 ngày)

Giá từ: 13.990.000 VND

KH: 3/2/2014

Mọi thông tin về chương trình tour kết hợp từ thiện của Vietravel cũng như những đóng góp, xin du khách vui lòng liên hệ:

Công ty Vietravel – 190 Pasteur, P. 6, Q. 3, TP. HCM

ĐT: (08) 3822.8898, Line: 235, 232, 259 – Hotline: 0938.301.399

Hoặc các văn phòng, chi nhánh Vietravel trên phạm vi toàn quốc.

PRWeb/ ĐS&PL

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam