‘Cuộc chiến’ giữa gà cưng của Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng?

Thảo My, cô cháu gái của siêu mẫu Vũ Thu Phương được dự đoán là đầy lợi thế trong đêm chung kết Giọng hát Việt tối 15-12. Để “bênh” học trò cưng của mình, Huấn luyện viên Mỹ Linh đã lên tiếng kêu gọi cho Hoàng Tôn.

Dù chưa có sự bứt phá trong những phần trình diễn của mình, thậm chí còn không được nhắc đến nhiều như Song Tú hay Ngọc Trâm nhưng với lượng tin nhắn khổng lồ (lên đến hơn 80% trong đêm bán kết 2), Thảo My, cô cháu gái của siêu mẫu Vũ Thu Phương đã băng băng thẳng tiến đến đêm chung kết Giọng hát Việt. Thậm chí, trên nhiều trang mạng xã hội, giọng ca 17 tuổi còn được dự đoán sẽ dễ dàng giành ngôi vị quán quân nhờ sở hữu một lượng fan rất lớn, được PR hình ảnh dồn dập cũng như nhận được sự hỗ trợ rất lớn của truyền thông - một lợi thế vô cùng lớn mà các thí sinh khác không thể có.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương luôn sát cánh cùng cô cháu gái Thảo My

Để “bênh” học trò cưng của mình, ngay trước trận chung kết, huấn luyện viên Mỹ Linh cũng đã lên tiếng kêu gọi các fan bình chọn cho Hoàng Tôn. Diva “tóc ngắn” chia sẻ, chị tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. “Nếu như 15 năm trước Mỹ Linh - Anh Quân - Huy Tuấn bền bỉ đứng bên nhau đến ngày hôm nay để mang đến khán thính giả những Hương ngọc lan, Trưa vắng, Tóc ngắn , Em mơ về anh, Khúc giao mùa...., được khán giả trẻ tin yêu và đón nhận thì hôm nay Linh đặt trọn niềm tin ấy nơi em Nguyễn Hoàng Tôn”.

Thí sinh Hoàng Tôn (trái) và HLV Mỹ Linh

Tuy nhiên, Mỹ Linh cũng rất khéo léo cho rằng, “thắng thua không còn là điều quan trọng nhất, quan trọng hơn là chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các nhạc sỹ, ca sỹ thế hệ trẻ để mang một phần nhỏ bé công hiến cho nhạc Việt của tương lai. Linh mong muốn những ai đã và đang đồng hành cùng Linh hãy giúp cho niềm tin của Linh được khẳng định, dành cơ hội và hy vọng vào một thế hệ nghệ sỹ trẻ Việt Nam văn minh và tài năng”. –giọng hát Trên đỉnh phù vân san sẻ trên trang cá nhân của mình.

Hoàng Dung

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

    Tiệc đầy tháng ấm áp của bé Son - con gái Tuấn Hưng & Thu Hương

  • 'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

    'Sống chung với mẹ chồng' hé lộ tình tiết gây sốc trong trailer mới

  • Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ

    Người phán xử: Hé lộ clip hậu trường đặc biệt khiến khán giả bất ngờ