Cuộc chiến không khoan nhượng của 40 triệu 'tinh binh'

Hàng mấy chục triệu "tinh binh" được xuất ra nhưng chỉ có duy nhất một tên "thắng trận".

"Tinh binh" được sản xuất ở hai tinh hoàn và mất 10 tuần để trưởng thành. Ở một người đàn ông khỏe mạnh, sinh lý được coi là bình thường thì mỗi lần "xuất binh" được 2 đến 5 ml "tinh binh".

Nồng độ "tinh binh" phải đạt ít nhất 20 triệu/ml, như vậy nó vào khoảng 40 triệu "chú tinh binh" được "giải thoát" trong một lần "ra quân". Và trong số đó phải có ít nhất 75% "tinh binh" sống sót thì mới được cho là bình thường.

Trong một cuộc hành trình đi tìm "cô nàng trứng" và thụ thai, những "tinh binh" bé nhỏ sẽ phải trải qua một chặng đường dài vất vả. Rất nhiều "chú tinh binh" sẽ "hi sinh" trước khi tiếp cận mục tiêu.

Những "chú tinh binh" khỏe mạnh có thể sống tới 5 ngày trong tử cung của người phụ nữ, chúng thi nhau bơi để tiếp cận "nàng trứng" - đoạn đường này gấp 4000 - 5000 lần chiều dài của "tinh binh".

Khi gặp "nàng trứng" tại ống dẫn trứng, các "tinh binh" bao quanh nó, chúng lập tức hút vào nhau như hai cục nam châm trái dấu. Các chàng "tinh binh" sung sướng ve vẩy cái đuôi, áp mình vào "nàng" ấy. Nhưng "nàng trứng" kiêu kỳ kia chỉ chọn duy nhất một "anh chàng" khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn nhất.

Khi đột nhập được vào trứng, "anh chàng" này vứt bỏ chiếc đuôi của mình, nó chỉ còn lại chiếc đầu phình to và gia tăng thể tích... Vậy là chặng đường của "người hùng" đã thành công!
Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu