Cuộc đời gã "tú ông" môi giới mại dâm từng bị ô tô chèn qua người

Sau một lần đi về quê, Đạo bất ngờ bị tai nạn, bánh chiếc ô tô chèn qua bụng. Cuộc đời của gã đã có bao thăng trầm để rồi bước đến con đường trở thành "tú ông" môi giới mại dâm.

Vụ tai nạn kinh hoàng và sự hồi phục thần kỳ

Nghiêm Quang Đạo (SN 1987) sinh ra và lớn lên ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Như bao đứa trẻ khác, Đạo cũng được đi học, được vui chơi mà chẳng phải lo nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên, năm 2006, khi Đạo mới 19 tuổi thì một tai họa kinh hoàng ập đến tưởng như đã giết chết nam thanh niên này.

Trong một lần đi xe máy từ trung tâm Hà Nội về nhà, Đạo bị một chiếc xe tải lao nhanh tới va chạm khiến gã ngã lăn đùng ra đường.

Kinh khủng khi giây phút đó, bánh trước của chiếc xe đã cán qua bụng của Đạo khiến xương sườn, xương sống cùng lục phủ, ngũ tạng nằm trong khoang bụng của Đạo thứ bị gẫy, thứ thì bầm nát.

Đạo ngất đi tưởng chết, khi tỉnh dậy thì đã thấy mình nằm trong bệnh viện, toàn thân băng bó trắng xóa.

Lúc đó, với tình trạng bệnh của mình, trước mắt Đạo tưởng như cả một màu đen tăm tối, mờ mịt khiến gã không còn thiết sống.

Trong suốt một năm trời, Đạo phải trải qua 4 ca đại phẫu, anh ta mới may mắn giữ được mạng sống. Tuy nhiên, toàn bộ niệu đạo sau khi bị dập nát đã phải cắt bỏ khiến cho Đạo lúc nào cũng phải đeo bên mình túi thoát nước tiểu.

Khi được xuất viện, Đạo vẫn còn phải nằm trên cáng. Các bác sỹ từng điều trị cho Đạo, khi chia tay đã buồn bã tiên lượng xấu rằng, vụ tai nạn có thể sẽ khiến anh ta phải nằm liệt suốt đời.

Tuy nhiên, nếu nằm liệt trên giường suốt đời thì không cam, Đạo quyết tâm tập ngồi dậy rồi đến tập đứng, tập từng bước đi như một đứa trẻ.

Đau đớn, khó khăn nhưng nhờ bố mẹ giúp đỡ cùng với nghị lực của một thanh niên mới mười chín, đôi mươi, Đạo đã thành công khiến nhiều người bất ngờ, ngưỡng mộ.

Khi quay lại bệnh viện kiểm tra, các bác sỹ cũng hết sức ngạc nhiên và bất ngờ khi thấy Đạo hồi phục một cách thần kỳ.

Mẹo tránh thai mới, an toàn không phải ai cũng biết Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội