Cuộc sống ‘mật ngọt’ của người vợ trẻ có chồng tâm lý, khâu váy cho vợ

Chẳng nề hà mọi việc, người chồng này chăm sóc vợ con luôn chu toàn, thậm chí anh còn chẳng ngần ngại khâu váy cho vợ yêu.

Đó chính là câu chuyện đầy ngưỡng mộ nhà vợ chồng trẻ Trần Linh Trang - Trần Hải Đăng. Hiện cặp vợ chồng 1 con này đang sống hạnh phúc trong 1 căn nhà tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Chăm chăm mua mỹ phẩm để “trồng cây si”

Học chung với nhau ngày đại học, tuy nhiên, phải đến năm thứ 2 họ mới yêu nhau. Thời kỳ ấy, Linh Trang vừa học vừa bán hàng mỹ phẩm online.

Do muốn làm quen nên Hải Đăng suốt ngày cứ lân la hỏi nàng về mỹ phẩm để lấy bằng được số điện thoại: “Ngày ấy, anh cứ lân la hỏi giá sỉ mỹ phẩm để lấy số điện thoại của mình bằng được. Tuy nhiên, ngày ấy mình không biết điều này. Mãi về sai khi 2 đứa đã yêu nhau rồi, anh mới thú nhận và khai thật về chuyện đó”.

Và để có cơ hội trò chuyện nhiều hơn cùng cô gái anh thầm yêu, Hải Đăng cứ ngày ngày inbox Linh Trang mua và hỏi về từng loại mỹ phẩm. Trong khi mua mỹ phẩm về, Hải Đăng nào có dùng đến: “Sau này yêu nhau anh mới khai thật rằng anh chỉ mua và lấy mỹ phẩm toàn về đi cho bạn hoặc người thân. Mà số tiền mua mỹ phẩm cũng phải đến 15 triệu đồng ý” – Linh Trang cười nhớ lại chuyện ngày đầu quen nhau.

Những ngày yêu nhau, cặp đôi này cũng như nhiều cặp đôi khác. Họ thường quan tâm đến nhau và cùng nhau đi xem phim, ăn uống. Những lúc nhìn thấy đôi bạn trẻ đi cùng nhau như vậy, ai cũng nhìn.

Lý do bởi: “Mình thì chỉ cao 1m50 còn anh thì cao tận 1m85. Vì thế nhìn 2 đứa chẳng khác nào đôi đua lệch. Song mọi người thì cứ nhìn, còn mình thì cực kỳ hãnh diện khi yêu một anh chàng cao kều như thế”.

Tình yêu sóng gió vì chuyến du học lỡ dở do “bác sĩ bảo cưới”

Hai đôi bạn trẻ Linh Trang và Hải Đăng cứ gắn bó với

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu