Tàu ngầm Hà Nội về đến Cam Ranh cuối tháng giêng 2014

09:03 22/10/2013

Chiếc đầu tiên trong số sáu tàu ngầm của dự án 636, được xây dựng tại Nhà máy đóng tàu Admiralty, cho Hải quân Việt Nam, đã vượt qua các cuộc thử nghiệm giao - nhận thành công, “Interfax – AVN” nhận tin từ ngành công nghiệp đóng tàu Nga.

 “Các thử nghiệm giao nhận chiếc tàu xuất khẩu đầu tiên đã hoàn thành. Việc chuyển giao sản phẩm cho khách hàng - ký kết biên bản giao - nhận tạm thời – đã được lên kế hoạch vào đầu tháng 11/2013. Cuối tháng Giêng 2014, tàu ngầm sẽ được đưa đến Cam Ranh, và ở đây sẽ ký kết biên bản cuối cùng về việc tiếp nhận hàng”,- người đối thoại của cơ quan nói thêm.

Quân sự - Tàu ngầm Hà Nội về đến Cam Ranh cuối tháng giêng 2014

Tàu ngầm Hà Nội được thử nghiệm tại nhà máy đóng tàu

Quân sự - Tàu ngầm <a href=Hà Nội về đến Cam Ranh cuối tháng giêng 2014 (Hình 2)." >

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến kiểm tra tiến độ đóng 6 tàu ngầm Kilo cho Việt Nam, năm 2012

Như một nguồn tin của “Interfax – AVN” từ tổ hợp công nghiệp quân sự Nga, “Nhà máy đóng tàu Admiralty” trong năm nay sẽ chuyển giao cho Hải quân Việt Nam hai chiếc đầu tiên các tàu ngầm điện- diesel của dự án 636 “Varshavyanka” trong số sáu chiếc theo hợp đồng.

Phong Dao

Bạn đang đọc bài viết Tàu ngầm Hà Nội về đến Cam Ranh cuối tháng giêng 2014 tại chuyên mục Quân sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục