Cười xuyên việt chung kết 7: Thí sinh trổ tài 'Lội Ngược Dòng'

Trong Cười xuyên Việt chung kết 7, 10 thí sinh đã quyết định phát huy chính khả năng sở trường và tận dụng hết những ưu thế của mình để chinh phục Ban Giám Khảo.

Sau đêm chung kết 6 với chủ đề “Đối lập”, Lê Dương Bảo Lâm và Mạc Văn Khoa là 2 thí sinh đầu tiên giành được vé vào Chung kết xếp hạng.

Chiếc vé còn lại sẽ được quyết định bởi đêm thi "Lội Ngược Dòng" diễn ra tối nay (5/6) với sự tranh tài của 10 thí sinh đã tạm dừng chân trong các đêm thi trước là: Nguyễn Huỳnh Nhu, Phan Phúc Thắng, Mã Như Ngọc, Lê Bửu Đa, Trần Thế Nhân, Dương Thanh Vàng, Lâm Văn Đời, Lưu Văn Dũng, Lê Thị Thùy Trang và Nguyễn Hoài Thi.

Xem video:

Để giành được chiếc vé duy nhất còn lại, 10 thí sinh đã quyết định phát huy chính khả năng sở trường và tận dụng hết những ưu thế của mình để chinh phục Ban Giám Khảo.

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Như làm ảo thuật với chiếc cốc.

Nguyễn Huỳnh Nhu là thí sinh từng gây ấn tượng với các Giám khảo bởi lối diễn “tỉnh rụi”, diễn như không diễn cùng với khả năng làm ảo thuật.

Trong đêm lội ngược dòng, anh sẽ tiếp tục phát huy khả năng này trong tiểu phẩm hài kịch pha lẫn…kinh dị Ai nhát hơn ai. Tiểu phẩm nói về những anh chàng bợm nhậu, suốt ngày đam mê rượu chè và hậu quả là bị…ma nhát một trận nhớ đời.

Trong tất cả thí sinh của Cười Xuyên Việt , Phan Phúc Thắng là thí sinh duy nhất diễn hài độc thoại – một loại hình vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Đây là điểm khác biệt và cũng là sở trường của Phan Phúc Thắng, bởi anh vốn là một diễn giả và MC nên khả năng nói chuyện lưu loát, hài hước đã hỗ trợ cho anh rất nhiều.

Các tiết mục đạt điểm cao của Phúc Thắng trước nay đều là các tiết mục hài

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

    Bằng Kiều hát sai lời đáng tiếc tại chung kết Vietnam Idol 2016

  • Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

    Video: Đàm Vĩnh Hưng gặp tai nạn trước liveshow tiền tỷ

  • Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'

    Bùi Anh Tuấn: 'Tôi từng định mua thuốc ngủ để tự tử'