Cười Xuyên Việt tập 4: Hồ Ngọc Hà 'phiên bản lỗi' BB Trần, Kiều Linh

Trong Cười Xuyên Việt tập 4, Diễn viên Kiều Linh cùng diễn viên hỗ trợ là BB Trần sẽ hóa thân thành 2 phiên bản của ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Xem video:

Cười Xuyên Việt tập 4 với chủ đề Thần tượng, 6 thí sinh sẽ hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích và ngưỡng mộ.

Diễn viên Kiều Linh và BB Trần hóa thân thành Hồ Ngọc Hà.

Diễn viên Kiều Linh cùng diễn viên hỗ trợ là BB Trần sẽ hóa thân thành 2 phiên bản của ca sĩ Hồ Ngọc Hà . Đó là Hồ Ngọc Há (BB Trần) và Hồ Ngọc Hả (Kiều Linh). Để nhanh nổi tiếng, cả hai đã hát nhép và “sao nhép” hình ảnh của Hồ Ngọc Hà. Sau chương trình Cùng nhau tỏa sáng, BB Trần là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu thích.

Tuần này, anh mang đến tiểu phẩm “Thần điêu” - một phiên bản hài hước, được lấy ý tưởng từ bộ phim “Thần điêu đại hiệp”, trong đó anh sẽ hóa thân thành nhân vật Dương Quá – một vai diễn rất thành công của ngôi sao điện ảnh Cổ Thiên Lạc – người mà anh rất ngưỡng mộ.

Với lối diễn xuất linh hoạt, cùng với sở trường “phá vỡ nguyên tác”, khán giả đang rất mong chờ Dương Quá “phiên bản lỗi” của La Thành. Tiểu phẩm càng hấp dẫn hơn khi có sự hỗ trợ của nữ diễn viên hài Diệu Nhi trong vai Tiểu Long nữ.

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư tiếp tục làm khán giả cười “điên đảo” với tiểu phẩm dự thi mang tên “Nghêu Sò Ốc Hến”, trong đó cô sẽ vào vai Thị Hến rất lẳng lơ và lém lỉnh.

Tiết mục của Nam Thư đặc biệt hấp dẫn với sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm. Quán quân của Cười Xuyên Việt phiên bản thường sẽ thể hiện hình ảnh một Trùm Sò rất hài hước và thú vị. Bảo Lâm bật mí trong tiết mục này, anh và Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'