Cười Xuyên Việt tập 4: Nam Thư 'hát nhép' vọng cổ ẵm 30 triệu đồng

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư đã xuất sắc ẵm 30 triệu đồng khi mang đến hình ảnh một Thị Hến hiện đại, sexy, lém lỉnh và “không phải dạng vừa”.

Cười Xuyên Việt tập 4 phiên bản nghệ sĩ có chủ đề “Diva” lên sóng tối qua với nhiều diễn biến thú vị. Với chủ đề này, các nghệ sĩ được hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích, ngưỡng mộ.

Vốn rất thần tượng nghệ sĩ cải lương Thanh Kim Huệ, Nam Thư đã chọn nhân vật Thị Hến trong tiểu phẩm Nghêu Sò Ốc Hến - vai diễn thành công nhất của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Vẫn dựa trên nội dung chính của câu chuyện, Nam Thư đã mang đến một phiên bản mới của Nghêu Sò Ốc Hến: hiện đại, tươi trẻ và vui nhộn nhưng vẫn giữ được tinh thần và cá tính đặc trưng, kinh điển của mỗi nhân vật trong câu chuyện.

Với lối diễn xuất thông minh cộng với vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm, Nam Thư đã rất thành công khi mang đến hình ảnh một Thị Hến hiện đại, sexy, lém lỉnh và “không phải dạng vừa”.

Cô cũng đã lồng vào rất nhiều bản hit trong thời gian qua như: Nóng (Big Daddy), Không phải dạng vừa đâu (Sơn Tùng MTP), Đường cong (Thu Minh) trong đó có đoạn hát nhép bài vọng cổ của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ.

Tiểu phẩm của Nam Thư còn có sự hỗ trợ xuất sắc của Lê Dương Bảo Lâm . Anh đã có một sự trở lại đầy vô cùng xuất sắc và tỏa sáng bên cạnh các nghệ sĩ chuyên nghiệp, với vai Trùm Sò hài hước, “bá đạo” trong tiểu phẩm. Ngoài ra còn hai diễn viên khách mời Tài Phến (vai Thầy Đề) và Anh Tú (Huyện Trìa).

Tiểu phẩm cải biên của Nam Thư đã nhận được nhiều lời khen của các Giám khảo. Giám khảo Hồng Vân cho rằng đây là tiểu phẩm cải biên Nghêu Sò Ốc Hến hoàn hảo trong thời điểm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'