Cường Đô La ‘khốn đốn’ vì bị fanpage giả mạo quấy rầy!

Thông tin Cường Đô La phải tạm ngưng “đóng cửa” facebook và Instagram đã khiến nhiều người bất ngờ.

Vào tối ngày 25/4, Quốc Cường bất ngờ thông báo trên trang facebook và Instagram về việc anh phải đóng cửa các trang cá nhân. Và tất cả các fanpage mang tên anh đang hoạt động đều là giả mạo.

Trả lời trên tờ Dân Trí, doanh nhân Quốc Cường cũng đã khẳng định là đóng cửa toàn bộ các trang mạng xã hội. Toàn bộ các facebook hay fanpage lấy tên hoặc hình ảnh cá nhân của anh đều là “tự xưng” và giả mạo.

Fanpage giả mạo Cường Đô La hút nhiều lượt like.

Bên cạnh đó, Quốc Cường cũng cho biết cuộc sống của anh vẫn ổn nhưng bị phiền hà trong việc sử dụng mạng xã hội nên anh quyết định “đóng cửa” facebook.

Mặc dù đã lên tiếng xác nhận các fanpage kia là giả mạo thế nhưng có một điều lạ là rất đông đảo cộng đồng mạng đã vào like thậm chí chia sẻ, bình luận dưới mỗi dòng trạng thái được cho là “tâm thư” mà Cường đô la viết. Có những bài viết lên đến 2.000 lượt thích và gần 200 bình luận, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bài viết trên fanpage thu hút lượng like "khủng".

Không dừng lại ở đó, một số trang tin điện tử vẫn nghiễm nhiên coi những bài viết ở fanpage giả mạo như chính lời của Cường đô la viết.

Mới đây nhất, một tờ báo có uy tín cũng đăng tải những dòng trần thuật lại những lời nói y như Cường Đô La viết cho Hà Hồ.

“Cường đã có nhiều đêm dài thao thức cùng những trăn trở khi vừa đóng vai trò làm người đàn ông của gia đình, người đàn ông của công việc phải chăm phải lo cho Subeo nên người đồng thời phải giúp mẹ quản lý công ty của gia đình. Nhiều khi nói hết ra câu chuyện có phần đơn giản và dễ giải quyết cho đôi bên nhưng người ngoài cuộc trăm phương nghìn kế có người ủng hộ có người không. Cường cũng hết sức trân trọng tất cả, thôi thì trên mạng xã hội này chúng ta

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'