Cường Đôla còn khoảng 3,8 tỷ đồng

Tính theo thị giá cổ phiếu QCG ngày 1/8 đang giảm còn 7.000 đồng, Cường Đôla chỉ còn trong tay khoảng 3,8 tỷ đồng.

Ngày 31/7, theo công bố của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), tính đến nay tài sản trên sàn của ông Nguyễn Quốc Cường, Cường Đôla - phó tổng giám đốc QCG chỉ còn gần 3,8 tỷ đồng.

Cụ thể, tính đến cuối tháng 7/2013, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ còn giữ 537.500 cổ phiếu QCG, trong khi đó ca sĩ Hồ Thị Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không nắm giữ cổ phiếu nào tại Công ty Quốc Cường Gia Lai.

Cường Đôla còn bao nhiêu tiền?

Tính theo thị giá cổ phiếu QCG ngày 1/8 đang giảm còn 7.000 đồng, ông Nguyễn Quốc Cường chỉ còn trong tay khoảng 3,8 tỷ đồng.

Mẹ Quốc Cường là bà Nguyễn Thị Như Loan hiện vẫn là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai, là cổ đông lớn nhất với số lượng cổ phiếu hơn 60,5 triệu đơn vị, tương đương 47,7% vốn điều lệ.

Cường Đôla còn bao nhiêu tiền?

Hiện tại, Cường đô la chỉ còn 3,8 tỷ đồng cổ phiếu

Tính đến ngày 1/8/2013, giá cổ phiếu của QCG chỉ dao động ở mức 7000 đồng/cổ phiếu, giảm mạnh kể từ ngày giao dịch đầu tiên vào 9/8/2010 ở mức 45.500 đồng/cổ phiếu, mức giá này kéo dài kể từ năm 2010 cho đến nay.

Được ghi nhận là vợ của Phó tổng giám đốc Quốc Cường trong báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, nhưng Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không sở hữu cổ phiếu nào tại công ty nhà chồng.

Đây là lần đầu tiên tên tuổi của Hồ Ngọc Hà và con trai xuất hiện trong báo cáo quản trị bán niên của Quốc Cường Gia Lai nhưng không nắm tài sản.

Sau khi những thông tin "trắng tay" khi vào gia đình Cường đô la, Hà Hồ lên tiếng bức xúc khi chuyện đời tư bị đem ra soi xét, cô khẳng định mình là người phụ nữ tự lập, không hề dựa dẫm vào nhà chồng.

Cô ca sĩ “ Đêm nghe tiếng mưa rơi” bày tỏ: “Lấy tiền thì bảo tham, không lấy thì bảo ngu, mà cứ động đến tiền là mất vui”.

Theo Đất Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

    Hành trình bắt 2 nghi phạm giết tài xế giấu xác sau cabin

  • Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

    Clip: Hàng cây đẹp trên dải phân cách ‘bỗng’ bị phá bỏ ở Hải Dương

  • Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao

    Clip: Dân hiếu kỳ đội mưa xem cẩu tàu lên đường sắt trên cao